Vấn đề lớn nhất của Tottenham: Kane, Hoivier và Son Heung-min

Vấn đề lớn nhất của Tottenham: Kane, Hoivier và Son Heung-min

Câu lạc bộ bong da Tottenham đã lên tiếng và nói rằng họ hoàn toàn không thể quản lý những cầu thủ chủ chốt của họ. Tottenham Hotspur đã chơi 1-1 trước Sporting Lisbon ở bảng D bảng D của mùa giải 2022-23 được tổ chức tại Sân vận động Hutspur của Tottenham ở London, Anh vào ngày 27 lúc 4 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc). Kết quả là đội bóng Tottenham Hotspur vẫn đứng bét bảng của giải đấu với 8 điểm.

Phong độ cũng là hiệu suất, nhưng đó là thời điểm cần quan tâm đến vấn đề thể lực của các cầu thủ. Những cầu thủ như Harry Kane và Son Heung-min đã không được xem xét về thể chất trong suốt mùa giải này. Câu lạc bộ bóng đá Tottenham đã chơi 17 trận trong mùa giải này. Mùa giải 2022-23 bắt đầu sớm do World Cup 2022 tại Qatar sẽ khởi tranh vào tháng 11, nhưng đây chỉ là một giải pháp thay thế. Trong suốt mùa giải, người chơi sẽ có một lịch trình của những cuộc giết chóc gần như đau đớn.

Tottenham hiện còn 5 trận trước khi kỳ World Cup tạm nghỉ, và cho đến lúc đó, họ phải tiếp tục thi đấu theo lịch cả tuần. Không có thời gian để các cầu thủ có thể nghỉ ngơi và dưỡng sức một ít trước kỳ bóng đá. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng UCL gặp Marseille phải bung hết sức cho vòng 1/16. Ở trận đấu với Nottingham Forest ở Cúp Liên đoàn cũng vậy. Khó xoay tua hoàn toàn cho Tottenham, đội đang hướng đến một danh hiệu lớn.

Vấn đề lớn nhất của Tottenham: Kane, Hoivier và Son Heung-min
Vấn đề lớn nhất của Tottenham: Kane, Hoivier và Son Heung-min

Về điều này, tờ The Athletic của Anh ngày 28 đưa tin:

Chiều sâu của đội hình là thời điểm quan trọng. Mùa giải này, HLV Conte đã chọn một đội hình xuất phát tương tự. Dần dần, sự mệt mỏi gây ra vấn đề và ông ấy phải thay đổi xuất phát. Conte đã 5 cầu thủ trong trận gặp Newcastle, Chúng tôi đã thay đổi 6 người trong trận gặp Sporting, nhưng Tottenham đã không thể hiện được phong độ tốt nhất của họ.

Lịch thi đấu dày đặc do World Cup thì ai cũng giống nhau, nhưng Tottenham vốn phụ thuộc nhiều vào nòng cốt lại càng có vấn đề hơn. Theo giới truyền thông, Kane và Eric Dier đang thi đấu tới 99% lịch thi đấu của cả mùa giải. Tiếp theo,  cầu thủ Pierre Emile Hoybjerg chiếm 93%, cầu thủ Rodrigo Bentancourt 91% và cầu thủ người Hàn Son Heungmin 90%. Đây là những cầu thủ phải chạy đến giải đấu bóng đá World Cup mà không hề được nghỉ ngơi.

Cuối cùng, tờ báo The Athletic nói:

Có vẻ như Tottenham đã đạt đến giới hạn của họ do chấn thương của Dejan Kulusevsky và Rishalisson và việc thiếu các phương án dự bị. Đây là thời điểm thích hợp để giảm bớt vấn đề hơn là làm trầm trọng thêm vấn đề, nhưng đó là không phải là thời điểm lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *