Tottenham xác nhận kế hoạch sử dụng Son Heung-min và Cristian Romero

Tottenham Hotspur trở lại giải Ngoại hạng Anh vào Chủ nhật, và đối thủ của Wolves. Cơ hội của Gà Trống để chen chân vào top 4 là không hề nhỏ.

Antonio Conte đã xác nhận rằng Eric Dier sẽ một lần nữa vắng mặt trong đội hình Tottenham khi họ trở lại thi đấu với Wolves vào chiều Chủ nhật.

Lần ra sân gần nhất cho Spurs là trước cuộc chạm trán Chelsea và trung vệ người Anh đã vắng mặt kể từ khi bóng đá trở lại vào đầu tháng Hai do vấn đề ở đùi. Trên thực tế, Dier đã đeo rất nhiều dây đai ở đùi phải trong trận thua của đội trước Chelsea, do vậy bây giờ anh vẫn chưa trở lại sân cỏ cho Tottenham.

Dier chnấ thương và không thể ra sân ở trận gặp Wolverhampton

Sau khi theo dõi từ bên lề trong hai trận đấu vừa qua, Conte đã tiết lộ rằng trung vệ này sẽ không ra sân trong trận đấu với Wolves và đó có thể là trận đấu vào thứ Bảy tới tại Man City khi anh ấy trở lại.

“Không, tiếc là anh ấy không khỏe,” Conte thừa nhận. “Chắc chắn, anh ấy là một mất mát lớn đối với chúng tôi. Anh ấy cần thêm một chút thời gian để hồi phục.

“Tôi không biết liệu … Tôi hy vọng có anh ấy ở trận đấu tiếp theo, trên sân khách gặp Manchester City, nhưng đối với trận đấu này chắc chắn anh ấy không có mặt.”

Cristian Romero và Son Heung-min đã đá chính trong cả hai trận đấu với Brighton & Hove Albion cũng như Southampton kể từ quay trở lại sau chấn thương. Và chắc rằng cả 2 sẽ được sử dụng trong trận gặp Wolverhampton.

Conte quyết định không cho cả Son Heung Min và Romero xả hơi giữa tuần trước Saints, ông thầy người Ý đã vạch ra tầm quan trọng của bộ đôi đối với đội bóng của mình.

Vâng, nhưng chúng tôi cần chúng. Tôi biết rất rõ rằng để chơi ba trò chơi trong bảy hoặc tám ngày có thể không phải là rủi ro, nhưng có thể chấp nhận một chút rủi ro,” anh nói.

“Nhưng chúng tôi cần họ, họ là những cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Đặc biệt ở phía sau, ở phía sau, Dier trong thời điểm này đã vắng mặt nên Romero phải chơi.

“Và cả Sonny, chúng tôi cần có cậu ấy vì cậu ấy cũng là một cầu thủ quan trọng. Tôi nghĩ tôi không nói với bạn điều gì ngu ngốc, về tầm quan trọng của những cầu thủ này đối với chúng tôi. Vâng, họ sẽ chơi.”

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *