Tottenham Hotspur công bố thỏa thuận mới do sự nổi tiếng của Son Heung-min

Câu lạc bộ phía bắc London đã đồng ý một quan hệ đối tác mới trước chuyến du đấu trước mùa giải của Antonio Conte đến Hàn Quốc vào mùa hè này

Tottenham đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Tổ chức Du lịch Hàn Quốc khi họ muốn làm việc với đất nước này trước chuyến du đấu mùa hè.
Tottenham Hotspur công bố thỏa thuận mới do sự nổi tiếng của Son Heung-min
Tottenham Hotspur công bố thỏa thuận mới do sự nổi tiếng của Son Heung-min

Spurs sẽ chơi hai trận vào tháng 7 tại Hàn Quốc trong loạt trận đấu Coupang. Trận đấu đầu tiên là với Đội K League – một cuộc thi tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc – tại Sân vận động World Cup Seoul vào ngày 13 tháng 7. Trận đấu thứ hai sẽ diễn ra vào cuối tuần sau và dự kiến ​​sẽ đấu với được công bố phía Châu Âu.

Chuyến du đấu – lần đầu tiên của Spurs trong ba năm do đại dịch – sẽ chứng kiến ​​Son Heung-min trở lại cùng câu lạc bộ trở về quê hương của anh ấy, nơi đội bóng ở bắc London hiện đang là đội bóng đá ở nước ngoài được theo dõi nhiều nhất và được ủng hộ tốt nhất ở Hàn Quốc, với Son và ngôi sao nữ của Tottenham Hotspur So-hyun Cho, đội trưởng đội tuyển quốc gia nam và nữ của đất nước lần lượt.

Hiện câu lạc bộ đã công bố quan hệ đối tác với Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, là tổ chức du lịch quốc gia của Hàn Quốc và chuyên thúc đẩy du lịch đến Hàn Quốc, hiện đã mở cửa cho những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ.

Thông qua quan hệ đối tác mới, tin nhắn của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc sẽ chạy trên bảng quảng cáo kỹ thuật số trong các trận đấu còn lại trên sân nhà tại Tottenham Hotspur Stadium và cả hai bên sẽ hợp tác về nội dung và quảng bá du lịch Hàn Quốc cho chuyến thăm của câu lạc bộ vào mùa hè này.

Tottenham hiện có bốn câu lạc bộ cổ động viên chính thức ở Hàn Quốc – Boryeong Spurs, Daegu Spurs, Gangwon-Do Spurs và Hàn Quốc Spurs – và, năm ngoái đã ra mắt một tài khoản Twitter tiếng Hàn mới để ngồi cùng với một trang web tiếng Hàn chuyên dụng khi họ tận dụng tối đa mức độ phổ biến của họ trong nước.

Giám đốc thương mại của Spurs, Todd Kline cho biết:

Chúng tôi vô cùng vui mừng được đến Hàn Quốc vào mùa hè này cho chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên sau ba năm. Tổ chức Du lịch để thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa đến chuyến thăm của chúng tôi, đồng thời xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn nữa giữa quê hương của Heung-Min Son và cơ sở người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi.

Sang Min Lee, Giám đốc Văn phòng Luân Đôn của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, cho biết:

Trọng tâm của chiến dịch du lịch ‘Đây là Hàn Quốc của tôi’ năm 2021 của chúng tôi là sự hợp tác thành công với Heung-Min Son, Đại sứ danh dự về Du lịch Hàn Quốc, người có sự tham gia của sự phấn khích vỡ òa khi mong đợi chuyến du lịch trở thành hiện thực một lần nữa.

Giờ đây, Hàn Quốc đã mở cửa trở lại cho du khách quốc tế, chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác với Tottenham Hotspur và chuyến du lịch được chờ đợi từ lâu đến Hàn Quốc của họ sẽ tạo cơ hội quý giá cho người hâm mộ của đội bóng để tự mình khám phá quê hương xinh đẹp và độc đáo của Sonny – và khám phá Hàn Quốc của họ . 

Tottenham Hotspur công bố thỏa thuận mới do sự nổi tiếng của Son Heung-min
Tottenham Hotspur công bố thỏa thuận mới do sự nổi tiếng của Son Heung-min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *