Tại sao Son Heung-min là tiền đạo bị đánh giá thấp nhất hành tinh (phần 2)

Son không phải lúc nào cũng bị thu hút bởi những ngôi sao khác trong đội hình Spurs, có thể di chuyển giữa các nhóm bạn khác nhau và có khả năng được nhìn thấy ăn trưa với một trong những cầu thủ đang lên của câu lạc bộ hơn Harry Kane.

Tại sao Son Heung-min là tiền đạo bị đánh giá thấp nhất hành tinh (phần 2)
Tại sao Son Heung-min là tiền đạo bị đánh giá thấp nhất hành tinh (phần 2)

Cả hai chuyển đến Tottenham trong cùng một mùa hè từ Bundesliga, Son ban đầu có mối quan hệ tình cảm với cựu hậu vệ người Áo Kevin Wimmer của câu lạc bộ, người mà anh có thể giao tiếp bằng tiếng Đức khi học tiếng Anh và vẫn giữ liên lạc. Những ngày này, Son đếm Ben Davies trong số những người bạn thân nhất của anh ấy ở câu lạc bộ.

Các nhân viên không thi đấu cũng cảm thấy bản chất tốt bụng của Son, người được biết đến là người đã trả tiền cho một đầu bếp hàng đầu để nấu món ăn Hàn Quốc cao cấp cho tất cả nhân viên Tottenham tại sân tập của câu lạc bộ và đã gửi những lời nhắn chân thành đến những nhân viên văn phòng đã rời đi. cho những công việc mới.

Với tác động của anh ấy trong và ngoài sân cỏ, cùng với việc được Mauricio Pochettino, Jose Mourinho và bây giờ là Conte yêu thích, có vẻ như khó tin rằng không ai ở Tottenham có thể nhớ câu lạc bộ phải quan tâm nghiêm túc đến Son. Một nguồn tin nhận xét:

Nếu đã có thì chắc chắn Daniel Levy đã không bỏ qua bất kỳ ai!

Điều đó một phần có thể là do Son đã từ lâu được chọn làm nhiệm vụ hỗ trợ cho Kane, nhưng anh ấy tất nhiên sẽ trở thành cầu thủ Spurs đầu tiên trong tám mùa giải vượt qua đội trưởng Anh trong giải đấu.

Một điều cũng đáng chú ý là hình ảnh của Son, chứ không phải của Kane, là những người mua sắm trên đường Oxford và Regent của London sẽ thấy những người mẫu quần áo cho Ralph Lauren và quảng cáo cho hành lý của Tumi.

Cũng như anh ấy xứng đáng nhận được phần lớn công lao khi ký hợp đồng với Son, những pha xử lý nhạy cảm của Levy với cầu thủ này, cùng với cựu huấn luyện viên Pochettino, là chìa khóa cho mối quan hệ đã phát triển giữa ngôi sao này và Tottenham.

Son có thể đã vượt qua các ngón tay của Spurs vào cuối mùa giải đầu tiên được chứng minh là khó khăn ở Anh, khi anh ấy chỉ ghi được bốn bàn thắng ở giải đấu và bị cầm chân vì chấn thương. Sau đó, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn ra đi, chỉ để Pochettino can thiệp.

Pochettino nhớ lại:

Anh ấy đến gặp tôi và nói rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của tôi, và tôi nói: Được rồi, cửa của tôi luôn mở. Sau Thế vận hội Olympic, ý tưởng của anh ấy là rời đi để đến Đức. Trong đầu anh ấy muốn chuyển đi nhưng cuối cùng anh ấy đã chấp nhận quyết định ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình.

Son đã được phép trì hoãn việc ra mắt Tottenham sau khi đại diện cho Hàn Quốc ở Á vận hội; 4 năm sau – bây giờ là một cầu thủ đã thành danh – câu lạc bộ đã cho phép anh ấy chơi lại giải đấu, mặc dù điều đó có nghĩa là anh ấy không thể chơi ở Premier League cho đến cuối tháng 9.

Nhưng Son đã trả lại người chiến thắng huy chương vàng Á vận hội, điều này cũng cho phép anh ta trì hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình cho đến năm 2020, khi Tottenham thả anh ta trong thời gian ngắn ba tuần trong thời gian ngừng hoạt động của coronavirus.

Pochettino nói:

Son không chơi trong vài tháng đầu tiên vì Á vận hội, không ai nói về điều đó. Hôm nay, Sonny ở Tottenham vì chúng tôi cho phép cậu ấy ra sân và thi đấu hai giải đấu không bắt buộc, chứ không phải ích kỷ và nói, ‘Không, Sonny cần ở lại đây’.

Những quyết định kiểu đó chắc chắn là một yếu tố góp phần vào lý do tại sao Son chuẩn bị ký hợp đồng bốn năm mới với Tottenham vào tháng Bảy năm ngoái, mặc dù câu lạc bộ kết thúc mùa giải trước trong thời trang đáng thất vọng và thực tế là Kane đang cố gắng chuyển đến Manchester.

Tại sao Son Heung-min là tiền đạo bị đánh giá thấp nhất hành tinh (phần 2)
Tại sao Son Heung-min là tiền đạo bị đánh giá thấp nhất hành tinh (phần 2)

Kane vẫn là người có thu nhập cao nhất của Tottenham trong một khoảng cách đáng kể, nhưng, cũng như Ai Cập dừng bước vì Salah, Son sẽ là ngôi sao không thể tranh cãi của chương trình khi Spurs đến thăm Hàn Quốc trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ vào mùa hè này. Anh ấy có thể sẽ trở về nhà với Chiếc giày vàng để làm tăng thêm danh tiếng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *