Son, người ủng hộ Conte: Tôi muốn đi theo con đường của anh ấy

Son, người ủng hộ Conte: Tôi muốn đi theo con đường của anh ấy

Cầu thủ bóng đá người Hàn Son Heung-min công khai ủng hộ huấn luyện viên bóng đá Antonio Conte của Tottenham. Đội bóng của Tottenham Hotspur trong trận đấu sân khách của bảng D UEFA Champions League mùa giải 2022/23 gặp Einracht Frankfurt (Đức) được tổ chức tại Deutsche Bank Parc ở Frankfurt, Đức vào ngày 5 lúc 4 giờ sáng (giờ Hàn Quốc). 0 hòa. Với trận hòa ngày hôm đó, Tottenham Hotspur đang xếp nhì bảng D nhưng cũng không thể chắc suất vào vòng 1/16.

Ngoài trận hòa hôm đó, Tottenham còn thua Arsenal 1-3 trong trận derby Bắc London cuối tuần trước. Sau khi thể hiện sự bất lực trong hai trận liên tiếp, những lời chỉ trích nhằm vào Conte ngày càng nhiều. Cụ thể, một số nhà phân tích cho rằng sức mạnh của Son Heung-min giảm đi một nửa khi anh chạy từ trung lộ thay vì từ cánh.

Nhưng Son Heung-min ủng hộ Conte. Tờ Football London đã đăng một cuộc phỏng vấn với Son Heung-min. Football London cho biết:

Một số người đã đặt câu hỏi về cách tiếp cận của Conte sau trận derby Bắc London gây thất vọng, nhưng Son Heung-min nói rằng cách tiếp cận của Conte là thô bạo nhưng là con đường dẫn đến thành công.

Son, người ủng hộ Conte: Tôi muốn đi theo con đường của anh ấy
Son, người ủng hộ Conte: Tôi muốn đi theo con đường của anh ấy

Son Heung-min nói trong một cuộc phỏng vấn:

Điều quan trọng là phải lắng nghe Conte. Mùa giải trước, không ai tin rằng chúng tôi sẽ có được như ngày hôm nay (Champions League). Conte luôn muốn nhiều hơn nữa và tôi muốn đi theo con đường của ông ấy với tư cách là một cầu thủ.

Tất cả chúng ta đều là con người và tình cảm. Vào cuối trò chơi, mọi người đều vui vẻ, tức giận, hoặc thất vọng. Hôm nay là một sự thất vọng. Conte là đam mê. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, anh ấy là người hạnh phúc nhất trên thế giới, nhưng khi phong độ không tốt, anh ấy sẽ tự trách mình trước và cố gắng cải thiện.

Về bàn thua trông thấy, Son Heung-min nói:

Tôi không thể diễn tả cảm xúc bằng lời. Tôi nghĩ chúng tôi phải ghi hai hoặc ba bàn vì tôi và Kane đã có những cơ hội tốt. “Đó không phải là điều tôi muốn, nhưng Champions League luôn có những trận đấu khó khăn. Ghi bàn không bao giờ là dễ dàng. Chúng ta là con người và chúng ta vẫn có thể cải thiện. Khoảnh khắc này thật đáng thất vọng, nhưng chúng tôi phải đi theo hướng tốt hơn.

Mùa giải vẫn còn dài. Tôi đang làm việc thực sự chăm chỉ để giúp đỡ đội bóng. Hai trận đấu cuối cùng không quan trọng vì chúng tôi đã chơi hết mình. Đôi khi chúng tôi chơi hết mình và đôi khi chúng tôi chơi tuyệt vời. Mọi thứ thuộc về chúng tôi. “Chúng tôi phải tiếp tục, ngay cả khi chúng tôi có một trận đấu khó khăn như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *