Son Heung-min quét bảng ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham

Son Heung-min là ứng cử viên nổi bật cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và anh ấy đã ẵm tất cả các giải thưởng One Hotspur sau tiếng còi mãn cuộc trước Burnley.

Son Heung-min quét bảng ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham
Son Heung-min quét bảng ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham

Son Heung-min đã vượt lên trên bảng trong giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham Hotspur.

Cầu thủ người Hàn Quốc đã có một mùa giải tuyệt vời với Tottenham, ghi được 21 bàn thắng ở Premier League và bỏ xa Mohamed Salah trong cuộc đua Chiếc giày vàng chỉ với một bàn thắng khi bước vào cuối tuần cuối cùng của chiến dịch.

Anh ấy được yêu mến bởi những người ủng hộ ở N17 và điều đó đã được thể hiện với tư cách là cầu thủ của thành viên One Hotspur của mùa giải đã được công bố sau chiến thắng 1-0 trước Burnley . Chiến thắng, được trao cho Spurs bằng một quả phạt đền gây tranh cãi từ Harry Kane ở phút bù giờ đầu tiên, là trận sân nhà cuối cùng trong mùa giải của Spurs .

Và như truyền thống, các giải thưởng cuối mùa được trao sau đó, với các cầu thủ cũng có một vòng danh dự trên khắp sân, với những người hâm mộ ở lại sân vận động vì nó.

Bàn thắng của mùa giải thuộc về Steven Bergwijn cho bàn thắng ở phút thứ 97 của anh ấy trước Leicester City, trước khi Son được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của The Hotspur Junior. Đó là một màn quét sạch đối với Hàn Quốc và là minh chứng cho một chiến dịch đặc biệt ở Lilywhite của Spurs.

Khi nhận giải, anh ấy nói:

Tôi là chàng trai hạnh phúc nhất trên thế giới khi được chơi ở sân vận động này. Thực sự rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng ngày hôm nay, thực sự hạnh phúc với giải thưởng. Tất nhiên tôi đã mơ, đó là giấc mơ trở thành sự thật, tôi đã làm việc chăm chỉ được ở đây, trở thành một phần của Tottenham, thi đấu dưới sự dẫn dắt của những người hâm mộ tuyệt vời này là điều không thể tin được.

Phát biểu trên Bản xem trước cuối tuần của Premier League Productions , Tim Sherwood đã hết lời khen ngợi Heung-Min Son.

Son Heung-min quét bảng ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham
Son Heung-min quét bảng ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham

Son có thể đã không được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA, nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đất nước mùa này.

Anh ấy đứng thứ hai trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng, và các bàn thắng của anh ấy đã đóng một phần rất lớn vào việc Spurs bị loại vào tốp 4 muộn.

Sherwood đã bị Son thổi bay hoàn toàn, nói rằng anh ấy không nhận được sự công nhận xứng đáng từ thế giới bóng đá rộng lớn hơn.

Sherwood đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Son.Sherwood nói:

Son đã là một cầu thủ giỏi trong một thời gian dài, anh ấy là người giỏi nhất và tôi đồng ý, anh ấy không được công nhận. Tôi nghĩ đó là bởi vì anh ấy là một chàng trai tốt và Daniel Levy dường như đã ký hợp đồng dài hạn với anh ấy. Anh ấy không thể chạm tới, anh ấy hài lòng với môi trường và anh ấy ngày càng tốt hơn và anh ấy rất phù hợp, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *