Son Heung-min, quá trình phục hồi diễn ra hoàn hảo

Son Heung-min, quá trình phục hồi diễn ra hoàn hảo

Son Heung-min (30, câu lạc bộ bong da Tottenham) để tóc 3 ngày trước trận đầu vòng bảng gặp Uruguay. Đã 17 ngày kể từ khi phẫu thuật. Đó là một pha đánh đầu nhẹ, nhưng nó được hiểu là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang hồi phục sau vết nứt quỹ đạo và kỳ vọng tham gia đang tăng lên.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc do huấn luyện viên Paulo Bento dẫn dắt đã tập luyện để chuẩn bị cho trận lượt đi vòng bảng gặp Uruguay tại Trung tâm huấn luyện Al Egla ở Doha, Qatar vào ngày 21. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Son Heung-min bước vào sân tập với khẩu trang bảo vệ màu đen.

Trong quá trình luyện tập thăng bằng, anh ấy đã bắt cặp với Son Jun-ho (Shandong Taishan) và liên tục thực hiện động tác đá bóng do đồng đội ném vào bóng bosu (bóng thăng bằng). Sau đó, quả bóng mà Son Jun-ho đá lên cao, Son Heung-min theo phản xạ ngẩng đầu lên. Đây là lần đầu tiên Heather đến Qatar.

Kết thúc bài tập thăng bằng, Son Heung-min nhờ đồng đội chuyền bóng và thử thêm vài pha đánh đầu. Anh ấy dường như không cảm thấy đau ở vị trí bị thương. Son Heung-min, người đã gặp các phóng viên vào ngày 16, giải thích:

Tôi mới phẫu thuật được 10 ngày nên tôi không đủ điều kiện để đánh đầu.

Giám đốc Bento chăm chú theo dõi nhất cử nhất động của Son Heung-min. Không có thay đổi trong biểu hiện trên khuôn mặt. HLV Bento và Son Heung-min đã có cuộc trò chuyện ngắn trong buổi tập.

Vào ngày này, Son Heung-min đã đăng tải một cảnh quảng cáo bia mà anh ấy làm người mẫu lên Instagram và nói:

Quá trình chuẩn bị đã đến lúc phải kết thúc. Đã đến lúc theo đuổi ước mơ lớn nhất của bạn.

Son Heung-min, quá trình phục hồi diễn ra hoàn hảo
Son Heung-min, quá trình phục hồi diễn ra hoàn hảo

Đội tuyển Hàn Quốc sẽ chơi trận đầu tiên với Uruguay tại Sân vận động Thành phố Giáo dục ở Al Rayyan vào ngày 24 lúc 10:00 tối theo giờ Hàn Quốc. Park Ji-seong, bình luận viên của đã dự đoán trong buổi phát sóng khai mạc giải đấu:

Tôi đã uống một tách cà phê nhẹ với Son Heung-min ở sảnh khách sạn, và tôi nghĩ khả năng cao là thi đấu trong trò chơi đầu tiên.

Sáng ngày 21, ngày thi đấu thứ hai của World Cup 2022 tại Qatar, đội tuyển bóng đá nam Hàn Quốc tiếp tục tập luyện vào buổi chiều sau khi tham quan sân vận động. Trong buổi tập kéo dài 15 phút mở cửa cho giới truyền thông, đội tuyển quốc gia khởi động bằng cách đạp xe và gập bụng.

Son Heung-min, người đang tập luyện với tấm che mặt sau khi bị gãy xương hốc mắt và phải phẫu thuật, cũng đã thử dùng thạch nam. Son Heung-min, người đang đá cặp với Son Jun-ho để tập thăng bằng, đã ngẩng đầu lên khi quả bóng của Son Jun-ho tiến lên cao.

Chiều 24 (giờ địa phương), trận lượt đi vòng bảng gặp Uruguay sẽ diễn ra trên sân Arrayyan Education City. Cho đến lúc đó, đào tạo sẽ được tổ chức ba lần. Hãy nhìn vào cảnh đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *