Son Heung-min giúp Tottenham lọt vào top 4 đội giành được nhiều điểm nhất tại Premier League

Son Heung min là bản hợp đồng gây ấn tượng mạnh cho Tottenham kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2015, tuyển thủ người Hàn Quốc đã ghi rất nhiều bàn thắng và trở thành đối tác ăn ý với Harry Kane – điều này được phản ánh trong bảng thành tích tại Premier League.

Son gia nhập từ Bayer Leverkusen với mức phí 22 triệu bảng và trở thành một trong những thương vụ mua bán tốt nhất mà Mauricio Pochettino – và Spurs – từng thực hiện.

Tuyển thủ Hàn Quốc được coi là một biểu tượng ở quê nhà vì những thành tích bóng đá của anh ấy và với 121 bàn thắng kể từ khi gia nhập Spurs, không có gì ngạc nhiên khi Son được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Và một loạt các đời thuyền trưởng của Tottenham đã đặt niềm tin hoàn toàn vào Son để giao cho đội bóng. “Sonny là một cầu thủ có thể thay đổi kết quả cuối cùng,” Antonio Conte nói trong tháng này. Có thể xảy ra trường hợp một cầu thủ không có phong độ tốt nhất trong một khoảng thời gian, bởi vì chúng ta đang nói về một cầu thủ chơi mọi trận đấu. Nhưng đối với tôi, anh ấy đang chơi tốt”.

“Điều đó không phụ thuộc [vào] nếu cầu thủ ghi bàn thắng hay không. Đối với tôi, đó hoàn toàn là về hiệu suất của họ. Sonny là cầu thủ trong suy nghĩ và kế hoạch của tôi. Và đó cũng là cam kết của anh ấy, vì vậy anh ấy phải bắt đầu. Tôi không có ý tưởng để thả anh ta. Thành thật mà nói, không. Nó không xảy ra. Tôi không điên khi làm điều gì đó như thế này ”.

Spurs có phong độ ổn định nhất kể từ những năm 1980 nhưng sau đó họ không đạt thành tích quá cao trong việc tham dự Champions League mỗi mùa từ 2016 đến 2019. Điều đó có thể đã xảy ra trong những năm gần đây, nhưng Spurs vẫn cạnh tranh ở nửa trên của Premier League và điều đó được phản ánh trong bảng xếp hạng của chúng tôi kể từ khi Son đến.

BXH 6 đội dành được nhiều điểm nhất tại Premier League kể từ mùa hè 2015, xếp theo số điểm mà mỗi bên giành được trong khoảng thời gian đó.

  1. Manchester City – 579 điểm
  2. Liverpool – 545 điểm
  3. Chelsea – 477 điểm (Chơi 256)
  4. Tottenham Hotspur – 476 điểm
  5. Manchester United – 472 điểm
  6. Arsenal – 450 điểm 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *