Son Heung-min dự đoán kết quả của đội nhà trước chuyến thăm Newcastle

Son Heung-min ca ngợi cả HLV Antonio Conte của Tottenham Hotspur và hai bản hợp đồng tháng Giêng của câu lạc bộ là Dejan Kulusevski và Rodrigo Bentancur. Cựu sao Frankfurt cũng đưa ra một vài lời nhận định trước chuyến làm khách được cho là rất khó khăn trước đối thủ Chích Chòe.

Tuyển thủ người Hàn Quốc đã ghi hai bàn vào Chủ nhật để giúp Spurs đánh bại đối thủ London West Ham và đưa Gà Trống vào trong cuộc đua top 4, khi xếp thứ 5 tại Premier League và chỉ kém Arsenal 3 điểm.

Son Heung-min nói: “Chúng tôi đã có những thăng trầm trong thời gian gần đây. “Tất nhiên, bóng đá luôn hướng đến kết quả và sẽ luôn có chút thất vọng vì đôi khi chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng.

Chúng tôi đang cải thiện và tất nhiên vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện hơn nữa. – khi chúng tôi xem lại các clip và video về trận đấu với các nhà phân tích video, chúng tôi luôn có thể làm được nhiều việc hơn.

“Là một đội, chúng ta nên luôn nghĩ rằng có rất nhiều chỗ để cải thiện. Vì vậy, nếu bạn thua một trận đấu, như ở Manchester United, tất nhiên bạn có thể nhìn nó theo hướng tiêu cực như ‘được rồi, chúng tôi đã chơi tốt. nhưng chúng ta đã thua ‘.

Tất nhiên, chúng ta sẽ thất vọng, nhưng chúng ta cũng phải tìm kiếm những mặt tích cực – cơ hội để cải thiện. Chúng ta có thể rút ra bài học từ những kết quả đáng thất vọng đó và ngay cả khi chúng ta thắng, như tìm ra điểm cân bằng phù hợp và tính nhất quán.

“Chúng tôi luôn muốn làm những gì có thể và giành được kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn giành được ba điểm – đó luôn là mục tiêu của chúng tôi. Một màn trình diễn tốt tất nhiên là quan trọng, nhưng bóng đá là chiến thắng.

Và tôi nghĩ rằng có rất nhiều, tiềm năng to lớn khi đội bóng được dẫn dắt dưới tay một huấn luyện viên giỏi như Conte” Newcastle sẽ đến gặp Spurs vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 trong trận đấu đầu tiên trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Tin tức bóng đá đáng chú ý trong ngày

Chính phủ đã được thúc giục cam kết thực hiện pháp luật để đáp lại đánh giá của người hâm mộ về bóng đá của Thị trưởng thành phố Manchester Andy Burnham. Burnham cho biết bóng đá Anh đã đạt đến “thời điểm bây giờ hoặc không bao giờ” và rằng cải cách đáng kể sẽ chỉ đạt được nếu một cơ quan quản lý độc lập, được đề xuất bởi đánh giá do người hâm mộ, được củng cố bởi luật pháp.

Burnham, một người ủng hộ nhóm Fair Game tìm cách cải cách để làm cho các câu lạc bộ bền vững hơn, nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, bóng đá Anh đang ở ngã ba đường. Chúng tôi cần một tương lai bền vững cho bóng đá ở Anh và xứ Wales ở mọi cấp độ. Một tương lai nơi lịch sử, di sản và truyền thống của các câu lạc bộ của chúng tôi được bảo vệ.

“Bóng đá cần phải thay đổi. Trong vài ngày tới, Chính phủ sẽ trả lời đánh giá do người hâm mộ đứng đầu. Chỉ hoan nghênh những phát hiện, trong đó có một cơ quan quản lý độc lập mới là chưa đủ. Cần phải có một cam kết chắc chắn đối với luật pháp và tôi tin rằng luật pháp nên được đưa vào Bài phát biểu của Nữ hoàng Tháng Năm.

“Tôi kêu gọi tất cả mọi người trên đất nước này, những người quan tâm đến trận đấu yêu quý của chúng ta, hãy kêu gọi Ngoại trưởng Nadine Dorries đảm bảo cam kết quan trọng về lập pháp cho một cơ quan quản lý được đưa vào phản hồi của Chính phủ. Nếu không, điều này sẽ xảy ra một lần -Cơ hội cả đời để cứu vãn tương lai bóng đá Anh trước nguy cơ bị đá dài trên sân cỏ. “

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *