Son Heung-min đặt câu hỏi về giải thưởng Chiếc giày vàng sau khi Harry Kane gia nhập ( phần 2)

Bộ đôi này cũng được tham gia bởi Dejan Kulusevski vào tháng Giêng, người đã có tác động ngay lập tức ở hàng tiền đạo ba người, và bộ ba này đã trở thành mối đe dọa cho các phe đối lập.

Son Heung-min thành công đàm phánSon Heung-min đặt câu hỏi về giải thưởng Chiếc giày vàng sau khi Harry Kane gia nhập ( phần 2) hợp đồng với Tottenham - Bóng Đá
Son Heung-min đặt câu hỏi về giải thưởng Chiếc giày vàng sau khi Harry Kane gia nhập ( phần 2)

Sheringham nói thêm:

Harry đã trở lại phong độ và họ có một sự hiểu biết đáng yêu giữa họ và tôi nghĩ anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Bộ đôi này đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League hồi đầu mùa và mối quan hệ trên sân của họ đang tiếp tục phát triển.

Vậy Kane có thể là người giúp Hàn Quốc giành Chiếc giày vàng vào Chủ nhật? Hai trận gần nhất của Tottenham, họ đều được hưởng phạt đền.

Đội trưởng của đội tuyển Anh là người thực hiện quả phạt đền, và điều đó không bao giờ được đặt ra, với Son thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy tự tin như thế nào khi đồng đội của mình bước lên vị trí. Người đàn ông 29 tuổi thừa nhận:

 Tôi chỉ nhìn thấy mạng.

Anh ấy là người duy nhất … xuất sắc nhất trong số những người thực hiện quả phạt đền. Bạn có thể tin tưởng anh ấy bất cứ lúc nào, 60 phút, 96, trong những giây cuối cùng, bạn có thể tin tưởng anh ấy một cách dễ dàng.

Son nói thêm:

Bạn biết bóng đi ở đâu, ngay cả thủ môn cũng biết, nhưng anh ấy đã đặt nó vào góc. Tôi không cảm thấy áp lực. Có lẽ Harry cũng vậy, nhưng tôi thì không khi anh ấy sút

Cầu thủ người Hàn Quốc đã ghi được 21 bàn mùa này, chỉ kém Salah cho Chiếc giày vàng, và vì vậy việc bổ sung vào danh sách những gì sẽ được quyết định vào ngày cuối cùng của mùa giải là điều khác. Trong một sự kiện được tổ chức bởi Masters Football, Sheringham giải thích rằng sau trận Derby Bắc London, anh đã hỏi Kane một câu hỏi quan trọng.

Harry đến và nói chuyện với chúng tôi sau trận đấu, và tôi đặt một câu hỏi với Harry rằng nếu chúng tôi [Spurs] đánh bại Norwich với tỷ số 2-3, nếu trận đấu đã thắng và có một quả phạt đền nữa, bạn có để Sonny không Sheringham giải thích rằng anh ấy có thể giành được Chiếc giày vàng?

Son Heung-min đặt câu hỏi về giải thưởng Chiếc giày vàng sau khi Harry Kane gia nhập ( phần 2)
Son Heung-min đặt câu hỏi về giải thưởng Chiếc giày vàng sau khi Harry Kane gia nhập ( phần 2)

Như người đàn ông 56 tuổi ám chỉ, có lẽ sẽ là một cú sốc khi chứng kiến ​​Kane giao bóng nếu Spurs được hưởng quả phạt đền tại Carrow Road.

Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn, anh ấy không muốn thực hiện một quả phạt đền ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu điều đó có nghĩa là tiền đạo Tottenham của anh ấy có thể giành được giải thưởng Chiếc giày vàng đầu tiên của anh ấy, bạn sẽ nghĩ rằng tiền đạo này có thể mất thêm vài phút để đưa ra quyết định của mình, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *