Son Heung-Min đang tập luyện đầy đủ, sẵn sàng cho Brighton FA Cup vào thứ Bảy

Một tin tốt đối với fan hâm mộ của Son Heung Min nói riêng cũng như của Tottenham nói chung. Theo Lyall Thomas tại Sky Sports, Son Heung-Min đã chính thức trở lại tập luyện đầy đủ với Tottenham Hotspur và sẽ có mặt trong trận đấu tiếp theo của Spurs, trận đấu với Brighton tại FA Cup vào thứ Bảy. 

Có lẽ việc Son Heung Min trở lại sẽ giúp cho Tottenham trở thành một câu lạc bộ không còn bất kỳ mối lo ngại nào về chấn thương. Mọi chuyện đang bắt đầu diễn ra đúng hướng và giống như mong muốn của huấn luyện viên Antonio Conte sau những chuỗi ngày không mấy suôn sẻ tại kỳ chuyển nhượng tháng giêng vừa rồi.

son hueng min

Sự trở lại hậu chấn thương của Son là một tin tốt đối với toàn đội 

Trong thời gian kỳ chuyển nhượng diễn ra thì cũng là thời gian Son Heung Min đang gặp phải chấn thương nên có hàng loạt tin đồn xuất hiện liên quan đến việc cầu thủ người Hàn Quốc sẽ rời Tottenham là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên sau thông tin này thì tất cả tin đồn đã bị dập tắt và Son Heung Min vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Spurs.   

Tại Tottenham lúc này, Dejan Kulusevski và Rodrigo Bentancur đã chính thức  tham dự; còn Tanguy Ndombele, Giovani Lo Celso và Dele đã ngồi ngoài, cộng với sự trở lại chấn thương của Sonny và Cuti Romero, đội sẽ ra sân vào thứ Bảy có thể khác biệt rõ rệt so với đội hình trước đây mà chúng ta đã chứng kiến.

Hiện tại, tất cả các vấn đề liên quan đến đội hình Tottenham Hotspur đều sẽ do HLV Antonio Conte đảm nhận và việc của fan hâm mộ chính là ăn mừng cầu thủ đắt giá nhất Hàn Quốc Son Heung Min đã chính thức quay trở lại. 

Hãy theo dõi Socolive để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến Son Heung Min cũng như Tottenham Hotspur nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *