Son Heung-min cảnh báo Manchester United về cuộc đua top 4 Premier League

Son đã ghi hai bàn cho Tottenham trong chiến thắng 3-1 trước West Ham vào chiều Chủ nhật để tăng cường hy vọng vô địch Champions League.

Heung-min Son đã đưa ra lời cảnh báo cho Manchester United và các đối thủ trong top 4 khác sau khi Tottenham bước vào kỳ nghỉ cho lượt trận quốc tế với tâm thế thoải mái khi có thắng lợi quan trọng trước đối thủ West Ham.

Không thể giành được danh hiệu mùa này, Manchester united giờ còn một mục tiêu còn lại – đó là giành quyền tham dự Champions League với vị trí thứ 4 chung cuộc.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ổn định, Arsenal vẫn ở vị trí cao nhất trong top 4 và Son cũng là nguồn cảm hứng cho Tottenham  giành 3 điểm quan trọng trước The Hammers vào chiều Chủ nhật.

Đó là kết quả chứng kiến ​​đội bóng bắc London vượt lên dẫn trước United trên bảng xếp hạng Premier League khi rơi vào tình trạng gián đoạn quốc tế kéo dài hai tuần. Mặc dù chơi ít hơn một trận so với các ứng cử viên khác, Pháo thủ hơn Tottenham 3 điểm và hơn United 4 điểm.

Và mỗi đội ở phía bắc London đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước giờ nghỉ quốc tế. Son đã chứng tỏ sự khác biệt trong trận derby London đầy tranh cãi khi tiền đạo người Hàn Quốc ghi hai bàn trong chiến thắng 3-1, sau pha phản lưới nhà của hậu vệ Kurt Zouma của West Ham.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sports, người chiến thắng trận đấu nổi tiếng của Tottenham cho biết: “Chúng tôi luôn nói về tình huống này và khả năng hồi phục luôn rất quan trọng đối với sự tự tin và nhịp điệu của bạn.

Chúng tôi đã chờ đợi điều này rất lâu [hai trận thắng liên tiếp ] và trước Brighton, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi.

“Tôi đã nói điều này trước đây. Trước kỳ nghỉ quốc tế, luôn là điều tốt để giành chiến thắng trong trận đấu. Bạn có thể ra đi với tâm lý thoải mái, vì vậy điều đó thực sự quan trọng. Khi chúng tôi trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế, chúng tôi có thể sẵn sàng đi tiếp . “

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *