Son Heung-min bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Qatar

Son Heung-min bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Qatar

Son Heung-min, đội trưởng đội tuyển bóng đá Hàn Quốc, thể hiện màn rắc muối tại một cửa hàng bít tết ở Doha, Qatar. Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc xác nhận lọt vào vòng 16 đội đã thưởng thức bít tết cùng gia đình tại một nhà hàng nổi tiếng ở Doha, Qatar.

Đầu bếp của nhà hàng, Nurset Gökche, nổi tiếng với màn rắc muối và được gọi là Salt Bae (Người yêu muối). Sau khi gắn thẻ Son Heung-min trên tài khoản Instagram của mình, anh ấy đã chúc mừng chiến thắng của Hàn Quốc tại mùa giải bóng đá thế giới năm nay.

Vào ngày 3, Gokche đã đăng một video quay cảnh đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đến thăm nhà hàng của anh ấy, Nuslet Steak House, trên Instagram Story của anh ấy. Trong video, Gökche thực hiện ướp muối bít tết trước bàn đội tuyển quốc gia đang ngồi. Rồi đến hình ảnh Son Heung-min bẽn lẽn bắt chước màn trình diễn muối mặt của cả nhóm. Gokche dùng dao đâm một miếng bít tết rồi cho vào miệng Son Heung-min.

Trong một video khác, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia đang xem màn trình diễn của nhóm như thể đó là điều kỳ lạ. Tôi cũng thấy một khuôn mặt quen thuộc. Đó là So-yeon của nhóm T-ara, người đã đến Qatar để hỗ trợ thành viên đội tuyển quốc gia Jo Yoo-min.

Son Heung-min bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Qatar
Son Heung-min bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Qatar

Soyeon cũng quay màn trình diễn của nhóm bằng điện thoại di động. Soyeon cũng đăng ảnh đồ ăn được chụp tại Nuslet Steak lên Instagram. Một gia đình đội tuyển quốc gia khác cũng thưởng thức bữa ăn bít tết. Ở cuối video, Hwang Hee-chan, người nhận và ăn thịt, cũng xuất hiện.

Sau khi ghé thăm nhà hàng, Son Heung-min cũng thu hút sự chú ý khi theo dõi tài khoản Instagram của Gyoche. Đoạn video được lan truyền và sự quan tâm đến nhà hàng ngày càng tăng trên mạng. Nuslet Steakhouse do đầu bếp Thổ Nhĩ Kỳ Gokche điều hành. Đặc biệt, nhà hàng này nổi tiếng với màn biểu diễn trong đó một quân nhân đeo kính râm nhỏ giọt muối từ không khí xuống khuỷu tay.

Kể từ khi mở nhà hàng đầu tiên ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2010, anh đã mở rộng chi nhánh sang Dubai, New York và Miami. Những người nổi tiếng như cựu cầu thủ bóng đá David Beckham và nam diễn viên Hollywood Leonardo DiCaprio cũng đã đến thăm và trở nên nổi tiếng hơn.

Phạm vi giá là khoảng 140.000 won cho bít tết thăn (300g), 110.000 won cho thịt thăn bò (thịt thăn, 200g) và 260.000 won cho Porter House. Món bán chạy nhất là bít tết dát vàng, đắt nhất trong thực đơn với giá 740.000 won.

Trận đấu kế tiếp của Hàn chắc chắn là một thách thức lớn, nhưng toàn thể đội bóng nói chung và Son Heung-min nói riêng thì vô cùng quyết tâm mang vinh quang về cho Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *