“Sẵn sàng làm tất cả” Son Heung Min và Tottenham nhắm tới chức vô địch FA cúp

Tottenham Hotspur có một cơ hội khác để giành được chiếc cúp bạc khi họ bước vào vòng năm FA Cup với trận đấu với Middlesbrough FC vào thứ tư giữa tuần.

Spurs đang chiến đấu để cán đích trong tốp 4 Premier League, nhưng cuộc cạnh tranh này là tất cả những gì họ phải giành được là tìm được danh hiệu đầu tiên cho đội sau 14 năm và Son Heung-min đã sẵn sàng cố gắng để giành FA Cup năm nay.

Cầu thủ 29 tuổi đã nói chuyện với giới truyền thông trong một cuộc họp báo, tờ Athletic chuyển tiếp những nhận xét của anh ấy trước trận đấu FA Cup. Son nói rằng tất cả mọi người trong đội đều muốn giành được chiếc cúp bạc này. 

“Mọi người đều muốn giành chiến thắng,” Son nói. “Mọi người đều làm vậy. Để giành được một danh hiệu, bạn cần phải chịu đựng rất nhiều. Tôi chơi vì chiến thắng. Tôi muốn chơi bóng đá, nhưng cuối cùng, sẽ có người chiến thắng và kẻ thất bại. Ai đau khổ hơn, tôi nghĩ là người thắng cuộc. Nó rất có ý nghĩa đối với tôi. 

“Tôi sẽ thi đấu cố gắng và chơi hết mình cho bản thân, cho câu lạc bộ. Tôi không thể nói ý nghĩa của việc giành được danh hiệu cho câu lạc bộ này. Nó sẽ là không thể tin được, nhưng chúng tôi cần phải chịu đựng rất nhiều. Tôi sẵn sàng làm tất cả trong mọi trận đấu. Tôi sẽ cố gắng hết sức như tôi vẫn luôn làm ”.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Leeds United, Tottenham hy vọng sẽ lấy nó làm bàn đạp để có được kết quả khả quan trước Middlesbrough và tiến vào tứ kết FA Cúp mùa này.

Spurs hy vọng sẽ tránh được một kịch bản khác khi họ sa sút phong độ sau chiến thắng tuần trước, với việc đánh bại Manchester City nhưng để thua Burnley, một câu lạc bộ đang phải chiến đấu cho 1 suất xuống hạng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *