Pundit đưa ra dự đoán đầy tự tin về Heung-min Son tại Spurs

Tim Sherwood khẳng định sẽ không có khả năng Son Heung-min rời Tottenham Hotspur sớm như vậy.

Trong khi Harry Kane tiếp tục phá vỡ các kỷ lục trái, phải và trung tâm, thì bản thân Son cũng là  niềm tự hào về một kỷ lục ghi bàn xuất sắc cho Spurs,  tuy vậy nhưng con số này đã bị đánh giá thấp hơn một chút.

Với cú hat-trick vào lưới Aston Villa hôm thứ Bảy, cầu thủ người Hàn Quốc, Son Heung-min  đã vượt qua danh sách ghi bàn của Eden Hazard ở Premier League dù chơi ít hơn 20 trận so với người cũ của Chelsea.

Pundit đưa ra dự đoán đầy tự tin về Heung-min Son tại Spurs
Pundit đưa ra dự đoán đầy tự tin về Heung-min Son tại Spurs

Cầu thủ 29 tuổi này không chỉ lọt vào danh sách 100 câu lạc bộ của Premier League mà còn nằm trong top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử của Tottenham .

Trong khi tiếp tục có những suy đoán liên quan đến việc Harry Kane rời Tottenham , Sherwood chỉ ra rằng điều tương tự dường như không xảy ra với Son, bất chấp những màn trình diễn mà anh ấy tạo ra.

Cựu huấn luyện viên tạm quyền của Spurs ca ngợi Daniel Levy vì đã ký hợp đồng mới với tiền đạo này vào mùa hè năm ngoái.

Sherwood nói với Matchday Live trên Optus Sport (09/04/22) :

Chúng tôi liên tục nghe thấy điều đó ‘Harry Kane sẽ ở lại hay sẽ ra đi? Chúng tôi không bao giờ nghe điều đó từ Son. Tại sao không?

Họ đã làm một cách xuất sắc. Daniel Levy đã ràng buộc anh ấy với một hợp đồng rất dài, vì vậy tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cơ hội nào để anh ấy rời đi.

Anh ấy có vẻ như đang hạnh phúc ở câu lạc bộ bóng đá và tại sao anh ấy lại không? Họ đưa anh ta lên bản đồ. Anh ấy giỏi ở Hamburg. Anh ấy đã chơi ở Leverkusen. Sau đó, anh ấy đã đến Premier League và coi nó như vịt gặp nước. Anh ấy hoàn toàn tuyệt vời.

Anh ấy rất vui khi trở thành một người hâm mộ Tottenham khi bạn có một cầu thủ như vậy trong đội hình của mình. Tất cả các bạn trẻ đều ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy là một nhà lãnh đạo trong nhóm đó. Đó là những gì bạn cần. Anh ấy là một tín dụng. 

Pundit đưa ra dự đoán đầy tự tin về Heung-min Son tại Spurs
Pundit đưa ra dự đoán đầy tự tin về Heung-min Son tại Spurs

Ý kiến ​​web của Spurs

Mọi người đều được thúc đẩy bởi những điều khác nhau và với Son Heung-min, rõ ràng là anh ấy quan tâm nhiều đến thành tích tại Spurs của mình cũng như về việc giành được danh hiệu xuất sắc tại đây. Giành một hoặc hai danh hiệu với Tottenham sẽ có ý nghĩa hơn đối với cầu thủ người Hàn Quốc so với việc giành được một số danh hiệu với đội tuyển Man City, đó là lý do tại sao anh ấy đã sẵn sàng cam kết tương lai của mình cho câu lạc bộ Tottenham lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *