Nóng “Spurs có thể đến Hàn Quốc cho các trận đấu giao hữu vào mùa hè”

Hàn Quốc có thể tiếp đón cả Spurs và Mallorca cho một vài trận giao hữu  vào mùa hè sắp tới. Đây là 1 tin không thể vui hơn cho những ai yêu mến Son Heung Min và câu lạc bộ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh

Tottenham ít nhiều đã từ bỏ ý định đi du đấu đến các khu vực  xa xôi vào mùa hè này trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhưng điều đó có thể thay đổi vào mùa hè tới đây. Hãng tin Hàn Quốc Hangkyun  đang báo cáo rằng công ty bán lẻ và dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc Coupang đang đàm phán để đưa đội bóng của Son trở về quê nhà của chính tiền đạo người Hàn Quốc.

Son xuất sắc trong màu áo Spurs

Tất nhiên, Son là cầu thủ châu Á xuất sắc nhất thế giới – anh ấy có những danh hiệu để chứng minh điều đó – hơn nữa tiền đạo của Gà Trống là một anh hùng dân tộc ở Hàn Quốc, với mức độ danh tiếng tiệm cận với mức độ nổi tiếng và danh tiếng của nhiều Ban nhạc K-pop.

Spurs đã đến châu Á một vài lần trong thập kỷ qua, nhưng chưa bao giờ đến Hàn Quốc: họ đã đến Singapore và Thượng Hải vào mùa hè năm 2019, và chơi với đội tuyển Malaysia ở Kuala Lumpur vào năm 2015.

Báo cáo gửi ban liên đoàn Spurs có nội dung: Một chuyến đi đến Hàn Quốc rất có ý nghĩa và một trong những đối thủ gợi ý của Tottenham cũng vậy: Mallorca, nơi có đồng đội của Spurs tại Hàn Quốc, Lee Kang-in. Người hâm mộ Hàn Quốc đổ xô đến London để xem Sonny và Spurs thi đấu, và điều đó dường như chỉ đúng để đáp lại sự ưu ái mà tiền đạo mang áo số 7 đã làm được những năm qua trong màu áo Tottenham.

Các ngôi sao Tottenham nhiều khả năng sẽ du đấu tại Hàn Quốc

Báo cáo làm cho mọi người nghe như thể nó không phải là một thỏa thuận xong xuôi, và rằng đại dịch đang diễn ra có thể  bị trì hoãn bất cứ lúc nào. Cũng không có thông tin về các tùy chọn phát trực tuyến / phát sóng cho bất kỳ trận đấu tiềm năng nào, điều này thực sự có ý nghĩa vì tất cả điều này nghe rất giống một điều gì đó đang phát sóng.

Nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng rằng người hâm mộ nước ngoài sẽ không có tùy chọn phát trực tuyến bằng cách nào đó, ngay cả khi các trận đấu diễn ra lúc 3 giờ sáng theo giờ địa phương. Nếu phía spurs chấp thuận được các điều khoản về phát sóng chúng tôi sẽ mời họ vào mùa hè năm nay

Chúng tôi yêu thích ý tưởng Tottenham Hotspur trở lại Hoa Kỳ vào mùa hè để chúng tôi có cơ hội đến gần hơn với đất nước giàu nhất thế giới và bản quyền phát trực tiếp được truyền đi khắp mọi nơi. Nhưng thú thật, chúng tôi không thể miễn cưỡng người hâm mộ và chính phủ Hàn Quốc làm được điều này giống như Hoa Kỳ, bởi mỗi đất nước có một chính kiến riêng. Hãy xem nếu nó xảy ra.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *