Những gì Ben Davies đã dạy Son Heung-min trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa( phần 2)

Kỹ năng mới của Son Heung-min

Là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển thì Son Heung Min luôn thể hiện hết mình tại các buổi tập luyện của đội tuyển trước khi trận thi đấu chính thức diễn ra. Tại đây được trình diễn tài năng và học thêm nhiều kĩ năng mới trước khi đối đầu với dội tuyển của đối thủ của mình.

Son Heung Min luôn là một trong những cầu thủ tạo niềm vui cho các buổi tập luyện đội bóng của Spurs và trong buổi tập gần đây nhất, điều này Son Hueung Min vẫn luôn tạo cho đội tuyển bầu không khí đầy tích cực. Trong khi  cầu thủ người Hàn Quốc đang cố gắng thực hiện một số bài tập cá nhân của mình thì Emerson Royal đã đứng ngay trước mặt Son để có thể đánh lạc hướng anh ấy.

Son đùa giỡn với cầu thủ người Brazil để giúp họ tránh xa và bộ đôi này đã cười trước khi Royal bỏ đi. Sau đó, cầu thủ 29 tuổi đã được Ben Davies hướng dẫn một số mẹo chơi gôn trước khi buổi tập ngoài trời bắt đầu.

Golf là một bộ môn thể thao mà một số người trong đội tuyển bóng đá Tottenham yêu thích, mà những người như Eric Dier và Matt Doherty đã đề cập trước đây. Trong khi Davies đạp xe tập thể dục, người đàn ông Hàn Quốc đứng cạnh anh.

Những gì Ben Davies đã dạy Son Heung-min trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa( phần 2)

Cầu thủ người xứ Wales đang dạy Son Heung Min cách thiết lập một cú đánh gôn, cho anh ta lời khuyên về thế đứng và cách xoay người, trước khi Son bước lên chiếc xe đạp bên cạnh anh ta và buổi tập vợt trước trận đấu của họ tiếp tục.

Cạnh tranh lành mạnh

Buổi tập luyện ngoài trời và đội tuyển bóng đá được chia thành hai đội, trước khi thực hiện một bài tập vượt qua lẫn nhau. Mục tiêu được chuyển nhanh chóng và chính xác cho nhau, xung quanh một số chướng ngại vật và là người đầu tiên quay lại điểm xuất phát.

Điều này đã giúp đội tuyển có tâm trạng tốt và đã thấy trong toàn bộ video đào tạo, với nụ cười trên khuôn mặt của các cầu thủ, những người trông giống như họ  đang thưởng thức thứ bóng đá của họ một lần nữa. Đội thua cuộc của cuộc tập trận sau đó được yêu cầu thực hiện động tác đẩy trước khi khởi động lại.

Cả hai đội đều chứng kiến ​​chiến thắng trong cuộc tập trận, khiến bên thắng làm trò cười cho bên thua, với những cầu thủ như Lucas Moura và Davinson Sanchez thực hiện các điệu nhảy ăn mừng. Cuộc tập trận dường như không chỉ làm cho buổi tập vui vẻ hơn cho đội Spurs mà còn giúp họ cải thiện khả năng chuyền bóng nhanh, cần thiết để giữ cường độ cao trong suốt trận đấu sau trận ở Premier League.

Những gì Ben Davies đã dạy Son Heung-min trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa( phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *