Những gì Ben Davies đã dạy Son Heung-min trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa ( phần 1)

Ben Davies đã dạy cho cầu thủ Son Heung-min một số kỹ năng trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa

Antonio Conte đang chuẩn bị cho đội tuyển bóng của mình ở một trận đấu quan trọng khác trong cuộc đua top 4 và tất cả đều mỉm cười trong buổi tập của Tottenham trước trận đấu cuối tuần của họ.

Đó là sự trở lại tích cực sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cho Antonio Conte và đội Tottenham của anh ấy cho đến nay. Ngoài Sergio Reguilon, người đã tập luyện trước trận đấu với Newcastle, cầu thủ người Ý có sẵn những cầu thủ giống như anh ấy đã làm trước giờ nghỉ.

Trận đấu đầu tiên của Spurs kể từ khi hành động ở Premier League trở lại là trận đấu với đội bóng của Eddie Howe và Lilywhites đã tạo ra một màn trình diễn chắc chắn để giành chiến thắng 5-1 trên sân vận động Tottenham Hotspur. Chiến thắng đã đưa đội bóng của Conte vào top 4, nhưng vẫn còn việc phải làm với việc Arsenal đang bằng điểm và có một trận đấu trong tay.

Spurs còn tám trận đấu để cố gắng và đảm bảo suất đá Champions League cho mùa giải tới, với một số trận đấu khó khăn vẫn sắp diễn ra. Trước trận đấu tiếp theo của họ, đó là chuyến làm khách đến Villa Park, hãy nhìn lại những gì đã được phát hiện trong quá trình huấn luyện.

Những gì Ben Davies đã dạy Son Heung-min trong buổi huấn luyện Tottenham trước cuộc đụng độ Aston Villa ( phần 1)

Ryan Sessegnon với phát hiện mới 

Oliver Skipp và Ryan Sessegnon đều đã vắng mặt ở Spurs trong một thời gian dài thi đấu, nhưng trong cuộc họp báo trước trận đấu , Conte đã đưa ra một cập nhật tích cực.

Tin tốt cho Oliver, cho Skippy và Sessegnon  Họ đang rất gần với việc trở lại với đội. Họ đang tiến bộ rất nhiều. Họ đang có những buổi tập quan trọng. Không phải với đội, nhưng tôi hy vọng tuần tới sẽ có cả hai cầu thủ cùng đội, Ryan Sessegnon và Oliver Skipp.

Một sự thúc đẩy hơn nữa đã được cung cấp khi Sessegnon được phát hiện trong video tập luyện của Tottenham trước trận đấu với Aston Villa. Như người đàn ông 52 tuổi ám chỉ, hậu vệ này không được phát hiện trong buổi tập, nhưng việc anh ấy quay trở lại và xung quanh các lò đào tạo chỉ có thể là một điều tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *