Huyền thoại Arsenal đổ lỗi cho Son Heung Min về sự sa sút của Dele Alli

Ian Wright – cựu cầu thủ của Arsenal đã đổ lỗi cho Son Heung-Min vì sự sa sút của Dele Alli tại Tottenham Hotspur

Phát biểu với Premier League qua HTCI, Ian Wright đã tuyên bố rằng sự nổi lên của Son Heung Min và việc sụp đổ của Dele Alli tại Tottenham Hotspur là có kết nối. Người gần đây đã rời N17 để gia nhập đội quân của Frank Lampard tại Everton trong một nỗ lực để khởi động lại sự nghiệp đang trì trệ của anh ấy.

Son vs Alli là đôi bạn thân tại Tottenham

Alli đã có một số cơ hội để tìm lại phong độ đỉnh cao đã mất của mình dưới triều đại Antonio Conte, nhưng anh ấy không thể đạt được kỳ vọng cao cả mà anh ấy đã hứa sẽ đạt được. Sự sa sút của anh ấy bắt đầu trong những ngày cuối cùng của Mauricio Pochettino với tư cách là huấn luyện viên Spurs và kể từ đó anh ấy chưa bao giờ trông giống như xưa.

Wright tin rằng sự xuất hiện của Son cùng với phong độ sa sút của cầu thủ người Anh cuối cùng đã dẫn đến kịch bản hiện tại. Anh ấy nói thêm rằng Alli đã cố gắng lao vào đội một lần nữa, nhưng anh ấy đã không thể cầm cự trước màn trình diễn của Hàn Quốc.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thăng hoa của Dele. Sau đó, nó trở nên trì trệ đối với anh ta. Vấn đề mà Dele gặp phải là, với sự xuất hiện của Son, người chơi ở vị trí tiền đạo thứ hai. Anh ấy không phải là một tiền đạo cắm ngoài và anh ấy đang ở nơi mà Son hiện đã và đang làm nên điều của riêng mình. Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, anh ấy sẽ tốt hơn ở vị trí đó. Dele đã và đang cố gắng tìm đường trở lại, trong bất kỳ hệ thống bongda nào và bất kỳ người quản lý nào mà anh ấy từng dưới quyền. Nhưng nó không thành công ”.

Nó có phải là mặc dù?

Ở một mức độ nào đó, ý kiến ​​này đúng vì chúng ta chưa từng thấy một hệ thống nào mà cầu thủ 25 tuổi có thể có nhiều cơ hội ở vị trí mà anh ấy ưa thích. Xét cho cùng, đội hình với tiền vệ cánh / tiền đạo trong phù hợp với người Hàn Quốc, người đã phát triển mạnh trong vai trò đó.

Hơn nữa, chúng tôi không thể mạo hiểm không sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình để khai thác tốt nhất những ngôi sao kém hiệu quả. Điều đó sẽ không có ý nghĩa chút nào, vì vậy huyền thoại của Arsenal đúng theo một nghĩa nào đó, những màn trình diễn của Son có lý do nhỏ để câu lạc bộ không đặt niềm tin vào anh ấy.

Còn về phần Alli, tại Everton, với hai tiền vệ lùi về phía sau ngôi sao của Toffees có cơ hội chơi ở vị trí tiền vệ tấn công trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ấy cố gắng chơi đúng đẳng cấp của mình, thì bất cứ vị trí nào trên hàng công của đội bóng chủ sân Goodison Park, Alli đều có thể đảm đương tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *