Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 5)

Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 5)

Giống như Kane, Son rất hài lòng với chế độ của bong da Conte và chuyến du đấu mùa hè này đến quê hương của anh ấy là một chiến thắng dài hạn không chỉ về mặt thương mại và ý nghĩa tiếp thị cho câu lạc bộ mà còn để lại dấu ấn với chính đội trưởng Hàn Quốc. Khi tất cả các cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đến khách sạn của họ ở Seoul, họ phát hiện ra rằng Son đã để lại những món quà và ghi chú cá nhân trong phòng của họ để cảm ơn họ đã đến nhà của anh ấy và làm cho rất nhiều người dân đất nước của anh ấy hạnh phúc.

Anh ấy chỉ xứng đáng với những điều tuyệt vời trong cuộc đời”, Lucas nói về Son trong chuyến lưu diễn ở Hàn Quốc. Trước hết, anh ấy là một con người tuyệt vời, một người tuyệt vời và sau khi anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất mà tôi đã chơi cùng.

Sonny có một chút khác biệt bởi vì anh ấy có tất cả [sự cống hiến] này và anh ấy hơi giống tôi vì anh ấy hạnh phúc mỗi ngày. Anh ấy mỉm cười. Chúng ta có thể thấy anh ấy yêu thích trò chơi. Anh ấy thích mọi buổi tập, mọi trận đấu, anh ấy cống hiến hết mình tất cả và tôi yêu anh ấy vì điều này. Anh ấy giống như một người Brazil!

Harry Kane bỏ tập: Được ăn cả, ngã về không

Một Son và Kane hạnh phúc là điều khiến người khác phải lo sợ và đó là điều mà không cần nhắc đến Dejan Kulusevski, Lucas và tân binh Richarlison, với việc Spurs dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm ít nhất một gương mặt mới vào kho vũ khí tấn công của họ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Kane và Son sẵn sàng cung cấp cho Conte tất cả những gì họ có và cầu thủ người Ý đã thúc đẩy họ lên một tầm cao mới trong công tác huấn luyện vào mùa hè này. Kane đã được nhìn thấy ném lên bên lề sân tại Sân vận động World Cup Seoul trong một buổi tập trước khi đẩy bản thân trở lại các cuộc chạy dài như sân và Son đã tự ngã xuống sàn không lâu sau đó trước khi tái gia nhập nhóm.

Cả hai cầu thủ đều đã chứng kiến ​​tất cả ở Tottenham và họ hoàn toàn nhận thức được rằng ở cựu HLV của Inter, Chelsea và Italia, họ có một người đàn ông có thể mang lại cho họ danh hiệu bạc mà khả năng của họ xứng đáng và họ đã hoàn toàn đầu tư vào anh ấy.

Conte có những kế hoạch lớn trong mùa giải này và Kane và Son là trung tâm của họ. Bộ đôi này đã sẵn sàng ra sân, họ đã sắc bén và hòa hợp – hàng phòng ngự ở Premier League và Champions League hãy cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *