Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 4)

Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 4)

Anh giải thích:

Đối với tôi, đó chỉ là để có thêm một năm tốt, một năm ổn định nữa. Hãy cố gắng và giúp đỡ đội nhiều nhất có thể, cố gắng và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Theo quan điểm của toàn đội, đó là luôn luôn giành được những danh hiệu. Có một tiếng vang tốt xung quanh câu lạc bộ vào lúc này nhưng như mọi khi, bạn phải ra ngoài đó và biểu diễn và thể hiện những gì bạn có thể làm khi đến thời điểm kết thúc. Chúng tôi đã không làm được điều đó trong những năm qua. Hy vọng rằng với người quản lý này, điều này đội hình, chúng tôi thực sự có thể thúc đẩy và cố gắng làm điều gì đó đặc biệt.

Kane không đơn độc khi cảm thấy Spurs có thể làm nên điều gì đó đặc biệt ở mùa giải này. Eric Dier đã ở câu lạc bộ được tám năm và đã chứng kiến ​​những thăng trầm. Sau trận đấu ở Glasgow vào cuối tuần, anh ấy nói:

Đó là một cảm giác khác với những gì tôi đã trải qua ở đây trước đây, chỉ vì số lượng hợp đồng trước một mùa giải và trải nghiệm là một nhóm có một đội hình mạnh mẽ như vậy. , một đội hình cảm thấy đã được xây dựng sẵn. Tôi nghĩ chúng tôi có thể phấn khích nhưng chúng tôi cũng cần phải cực kỳ khiêm tốn và tiếp tục làm việc để cố gắng và trở nên tốt hơn.

Ben Davies, người đã đặt bút ký hợp đồng ba năm mới trong tuần này, cũng đã đến câu lạc bộ vào năm 2014 và anh ấy lặp lại lời của Dier, nói:

Sau mùa giải trước và mùa hè mà câu lạc bộ vừa trải qua, không còn thời gian nào thú vị hơn để ở câu lạc bộ này.

Điều sẽ khiến Conte phấn khích là trên hàng công, ông ấy không chỉ có Kane, mà còn có một cầu thủ Son đang đạt đến đỉnh cao sức mạnh khi đã bước sang tuổi 30 vào tháng này.

Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 4)

Bộ đôi đẳng cấp thế giới đã kết hợp kỷ lục 41 lần ghi bàn tại Premier League và cả hai đều trông rất sắc nét trước mùa giải, với sự liên kết đó đã phát huy hết tác dụng. Son đã lập cả hai bàn thắng cho Kane tại Ibrox vào thứ Bảy như anh đã làm với Sevilla cuối tuần trước. Son cũng đã giành được quả đá phạt trực tiếp mà Kane ghi được trong trận đấu với Đội K-League chỉ vài ngày trước đó và ghi hai bàn cho mình vào buổi tối ở Seoul.

Son đang tràn đầy năng lượng ngay bây giờ và anh ấy chia sẻ Chiếc giày vàng Premier League với Mohamed Salah vì 23 bàn thắng trong 35 trận đấu mùa trước không phải là một quả phạt đền trong số đó cuối cùng đã giúp nhiều người bên ngoài Spurs hiểu anh ấy thực sự tốt như thế nào Là. Bây giờ khi mọi người nhìn vào Tottenham, họ không thấy đội một người, họ thấy Son và Kane dẫn đầu.

Huấn luyện viên của Rangers, Giovanni van Bronckhorst đã phát biểu vào cuối tuần:

Kane và Son? Họ giống như trong năm, sáu tiền đạo hàng đầu thế giới. Không chỉ trong tấn công, mà trong những khoảnh khắc chuyển tiếp với tốc độ mà họ có. Tôi nghĩ chúng tôi đã đối phó được thực sự tốt trong những khoảnh khắc của trò chơi, nhưng ở những khoảnh khắc, bạn cũng thấy chất lượng của chúng. Đặc biệt là trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *