Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 1)

Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 1)

Có một sự đối xứng nhất định trong những từ mà Harry Kane đã sử dụng khi nói về Tottenham Hotspur mùa hè này trái ngược với những năm trước. Hãy hướng tâm trí của bạn trở lại năm 2020 và một câu hỏi và trả lời trên Instagram với chuyên gia Sky Sports Jamie Redknapp khi Kane nói rõ quan điểm của mình. Đội trưởng tuyển Anh nói:

Tôi sẽ luôn yêu Spurs, nhưng đó là một trong những điều đó. Tôi đã luôn nói rằng nếu tôi không cảm thấy chúng tôi đang tiến bộ như một đội hoặc đi đúng hướng, tôi không phải là người ở lại đó. vì lợi ích của nó. Tôi là một cầu thủ đầy tham vọng, tôi muốn cải thiện và trở nên tốt hơn.

Tôi muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu, vì vậy tất cả phụ thuộc vào những gì xảy ra với tư cách là một đội và cách chúng tôi tiến bộ như một đội. Vì vậy, đó không phải là điều xác định “Tôi sẽ ở đó mãi mãi” nhưng nó không phải là không.

Khi Tottenham vấp phải băng chuyền của các nhà quản lý trong 16 tháng sau đó, sự kiên nhẫn của Kane bắt đầu tan biến và điều đó mang đến mùa hè năm 2021 đầy khó khăn sau cuộc tìm kiếm quản lý phức tạp của câu lạc bộ. Tiền đạo này muốn ra đi, Spurs không muốn anh ấy và Manchester City chưa bao giờ thực sự thúc đẩy đủ mạnh để ký hợp đồng với anh ấy.

Hợp đồng Harry Kane và sự thúc đẩy Son Heung-min (Phần 1)

Nhập Antonio Conte vào tháng 11. Cầu thủ 52 tuổi người Ý đã quét qua Tottenham bằng một cây chổi thay đổi và biến đổi không chỉ thể lực và tâm trạng của Kane mà còn toàn bộ lối suy nghĩ ở một câu lạc bộ phía bắc London mà trong thời kỳ hiện đại thường do dự và vấp ngã khi trên đỉnh cao của việc lấy bước tiếp theo.

Mùa hè này đã mang lại cho các chủ sở hữu khoản tiền mặt trị giá 150 triệu bảng, thói quen bán trước khi mua cũ đã bị loại bỏ và sáu bản hợp đồng mới được đưa ra trước khi cả đội chơi trận giao hữu thứ ba trước mùa giải. Năm người trong số họ là những cầu thủ có phong độ cao nhất đã sẵn sàng với nhiều kinh nghiệm và tân binh mới nhất, Djed Spence, 21 tuổi , trong khi là một bản hợp đồng tiêu biểu của Spurs với tiềm năng, đã được mua đặc biệt để phù hợp với yêu cầu hậu vệ cánh của Conte và là người mà người Ý nói với football đã cho thấy anh ấy có thể trở thành một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.

Tuy nhiên, nhiều bản hợp đồng bong da mới được mong đợi trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa sau hơn một tháng nữa, bởi vì Spurs đã đặt tất cả những quả trứng của họ vào giỏ của Conte và họ đang thể hiện tham vọng mà Kane luôn kêu gọi để so sánh với của mình. Khi anh ấy phát biểu sau chiến thắng 2-1 trước mùa giải hôm thứ Bảy trước Rangers, tiền đạo này đã nói về định hướng của câu lạc bộ một lần nữa như anh ấy đã làm vào năm 2020, nhưng lần này với những điều khoản rực rỡ hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *