Heung-Min Son không ghi bàn nào trong 3 trận sau khi mở màn

Heung-Min Son không ghi bàn nào trong 3 trận sau khi mở màn

Son Heung-min của đội bong da Tottenham Hotspur không ghi được bàn thắng nào trong mùa giải mới tại giải Ngoại hạng Anh (EPL). Tuy nhiên, bình luận viên Jamie O’Hara của Tottenham đã động viên Son Heung-Min bằng cách nói: Tôi không lo lắng gì cả về điều này. Heung-Min Son đã chơi 245 phút trong 3 trận kể từ đầu mùa, nhưng chưa ghi bàn nào.

Dù mới là đầu mùa nhưng đó là một tốc độ khá thất vọng so với mùa trước khi anh ghi hai bàn ở vòng 3 trong đó có bàn mở tỷ số. Một số người thậm chí đã lên tiếng cần phải thay thế tiền đạo xuất phát bằng Richalisong nếu tình trạng không ghi được bàn thắng của Son Heung-min kéo dài.

Về điều này, bình luận viên Oh Ha-ra của Talk Sports cho biết vào ngày 23 (giờ Hàn Quốc), Anh ấy phản đối:

Son Heung-min vẫn chưa bắt đầu. Chúng tôi biết rất rõ rằng anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Tôi không lo lắng về điều đó. (Son Heung-min không ghi bàn).

Oh Hara nói:

Heung-min Son là vua phá lưới với 23 bàn mùa trước, và cũng ghi 17 bàn ở mùa giải 2020-21. Điều này đã được kiểm chứng. Những lo lắng khác là không cần thiết.

O’Hara là một tiền vệ xuất sắc ở Premier League, chơi cho Tottenham từ năm 2003 đến 2005. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2020, anh ấy đang làm việc với tư cách là một nhà bình luận và người viết chuyên mục.

Trong khi đó, Tottenham sẽ thi đấu vòng 4 EPL 2022-23 với đội bóng thăng hạng Nottingham Forest vào lúc 0h30 ngày 29. Son Heung-min sẽ cố gắng một lần nữa vì bàn thắng đầu tiên của mùa giải trong trận đấu này.

Truyền thông Anh nhấn mạnh rằng không cần phải lo lắng về việc Son Heung-min của Tottenham Hotspur khởi đầu chậm chạp. Vào ngày 23 (giờ Hàn Quốc) của Football London của Anh, Heung-Min Son bắt đầu vào cuối mùa giải này. Nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ ngôi sao của Antonio Conte. Ngoài ra, những phẩm chất của anh ấy vẫn được ngưỡng mộ.

Heung-Min Son không ghi bàn nào trong 3 trận sau khi mở màn
Heung-Min Son không ghi bàn nào trong 3 trận sau khi mở màn

Son Heung-min vẫn không ghi bàn cho đến hiệp thứ ba. Điều này trái ngược với Tottenham, đội đang thăng hoa với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, trong đó có 1 điểm quý giá trước Chelsea. Conte đã liên tục sử dụng Heung-Min Son, Harry Kane và Dejan Klusevsky làm ba điểm xuất phát, nhưng sự phản đối cũng bắt đầu xuất hiện. Một số người hâm mộ cho rằng nên thay thế Heung-Min Son bằng Hisalisong.

Football London cũng cho biết, Khởi đầu của Heung-Min Son thật kỳ lạ. Son Heung-min đã giành được Chiếc giày vàng mùa trước. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn chưa ghi bàn, và cậu ấy chưa thể hiện được những màn trình diễn đẳng cấp ngôi sao mà người hâm mộ Tottenham từng biết.

Thay vào đó, điều đáng khích lệ là Tottenham Hotspur giữ vững phong độ ngay cả khi Son Heung-min không đạt 100%. Tottenham không còn là đội bóng bị chao đảo bởi Son Heung-min hay Kane. Heung-Min Son cũng có thể trút bỏ gánh nặng và tập trung hơn vào màn trình diễn cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *