Heung-Min đánh bại Cameroon 1-0 trong bài kiểm tra thử cuối cùng của Hàn Quốc

Heung-Min đánh bại Cameroon 1-0 trong bài kiểm tra thử cuối cùng của Hàn Quốc

Bong da Hàn Quốc thực sự đã giành chiến thắng trong bài kiểm tra thử cuối cùng. Đội bóng do huấn luyện viên Paulo Bento dẫn dắt đã giành chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà trước Cameroon với tỷ số 1-0 tại Sân vận động World Cup Seoul vào ngày 27, nhờ bàn thắng ấn định tỷ số của Son Heung-min. Sau trận hòa 2-2 trước Costa Rica vào ngày 23, trận đấu A tháng 9 kết thúc với 1 trận thắng và 1 trận hòa.

Như đã thông báo trước đó, HLV Bento đã thay đổi 5 cầu thủ trong đội hình xuất phát. Wooyoung Jung (SC Freiburg), Jaeseong Lee (Mainz), Junho Son (Taishan Shandong), Kyungwon Kwon (Gamba Osaka), và Moonhwan Kim (Hyundai Jeonbuk) tham gia đội hình xuất phát.

Heung-Min Son (Tottenham Hotspur) được đặt ở hàng đầu, Woo-Young Jung ở trung tâm, Hee-Chan Hwang (Wolverhampton Wanderers) ở bên trái và Jae-Sung Lee ở bên phải. Hwang In-beom (Olympiacos), Son Jun-ho, Kim Jin-soo (Jeonbuk Hyundai), Kwon Kyung-won, Kim Min-jae (SSC Naples) và Kim Moon-hwan đứng ở hàng tiền vệ. Như với Costa Rica, mục tiêu được trấn giữ bởi Kim Seung-gyu (Al-Shabaab).

Cuộc tấn công được phát triển thông qua một sự tích tụ. Tuy nhiên, Cameroon đã không chủ động dâng cao tấn công. Phút thứ 5 của hiệp 1, quả tạt của Son Heung-min và Hwang Hee-chan đã được Jung Woo-young kết nối bằng đầu bằng đầu lặn nhưng thủ môn đã xuất sắc cản phá. Phút 28 của hiệp 1, cú sút xa của Hwang In-beom hơi chệch khung thành, đến phút 33 của hiệp 1, cú đánh đầu của Kim Jin-soo lại không đi trúng đích.

Heung-Min Son ra đời như một giải pháp. Phút thứ 35 của hiệp 1, cú sút của Jin-soo Kim đã bị thủ môn cản phá sau đường chuyền của Hee-chan Hwang. Tuy nhiên, Heung-Min Son đã nhảy lên sau cú đấm bóng của thủ môn đối phương rồi kết nối để đánh đầu, bóng chạm tay thủ môn và bị hút vào khung thành.

Cũng có một cuộc khủng hoảng. Jinsoo Kim trượt và cho phép một cú sút. Rất may là cú sút của Cameroon đã chạm chân Kwon Kyung-won rồi dội xà ngang.

Heung-Min đánh bại Cameroon 1-0 trong bài kiểm tra thử cuối cùng của Hàn Quốc
Heung-Min đánh bại Cameroon 1-0 trong bài kiểm tra thử cuối cùng của Hàn Quốc

Sang hiệp 2, HLV Bento tung Lee Jae-seong vào thay Kwon Chang-hoon (Kim Cheon). Các đợt phản công của Cameroon trong hiệp hai cũng tăng cường hơn. Rất khó để tạo ra bất kỳ cơ hội nào ngoại trừ cú đánh đầu của Jung Woo-young sau đường căng ngang của Kim Moon-hwan ở phút thứ 3 của hiệp hai.

Thẻ thay thế tiếp theo là Na Sang-ho (FC Seoul). Phút thứ 18 của hiệp 2, Hwang Hee-chan rời sân và Na Sang-ho vào. Khi trò chơi chưa kết thúc, anh ta lại lấy ra một thẻ thay thế. Ở phút thứ 27 của hiệp hai, Jung Woo-young và Son Jun-ho bị loại, Hwang Ui-jo (Olympiacos) và Jung Woo-young (Al Sadd) được tung vào sân.

Cũng có những điều tồi tệ. Hwang Ui-jo, người được thay ra, đã gục ngã. Phút 37 của hiệp 2, HLV Bento sử dụng quân bài thay thế cuối cùng đưa Baek Seung-ho (Jeonbuk) vào sân thay cho Hwang Ui-jo. Kang-in Lee (Mallorca) đã không thể bước xuống đất. Hiệp hai diễn ra ì ạch. Không có bắn thích hợp. Bàn thắng mở tỷ số của Heung-Min Son đã trở thành bàn thắng ấn định chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *