Harry Kane và Son Heung-Min, bộ đôi chơi ăn ý nhất tại Premier League

Harry Kane và Son Heung-Min có một sự hợp tác ăn ý đáng kinh ngạc ở trên hàng công Spurs. Bằng chứng là việc cặp đôi này đang dẫn đầu danh sách những cầu thủ tạo ra bàn thắng cho nhau nhiều nhất trong lịch sử Ngoại Hạng Anh.

Tiền đạo của Spurs , Harry Kane và Son Heung-Min đã tiết lộ một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về mối quan hệ đối tác đầy ăn ý của họ, sau khi họ phá vỡ kỷ lục Premier League. Bất chấp sự mâu thuẫn của Spurs, Kane và Son luôn là điểm cộng cho đội bóng Bắc London – câu lạc bộ không đạt thành tích trong những năm gần đây.

Và phát biểu trên Sky Sports, bộ đôi đã tiết lộ một cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ đối tác ăn ý ở trên hàng công của họ.

Mỗi khi tôi nhận được bóng, tôi biết Sonny sẽ ở đâu ..” Chúng tôi đã chơi với nhau trong một thời gian dài, tôi nghĩ là khoảng bảy hoặc tám năm,” Kane bắt đầu. “Tôi nghĩ chúng tôi chỉ bổ sung rất tốt cho nhau, đặc biệt là khi tôi thích lùi sâu và rõ ràng Son có tốc độ và kỹ năng tuyệt vời.

“Anh ấy đang tiến về phía sau và tôi cảm thấy nó đã được phát triển đặc biệt trong hai hoặc ba năm qua. Chúng tôi thực sự bắt đầu bôi gel ngày càng nhiều. Tôi nghĩ bạn đã thấy điều đó trên sân cỏ ”.

Son sau đó nói thêm: “Tôi không thể diễn tả được từ nào nữa. Tôi chưa bao giờ thấy một tiền đạo nào như anh ấy ghi bàn, chuyền bóng, thi đấu. Anh ấy là một cầu thủ của đội và cũng đang phòng ngự. “Thật là không thể tin được.”

Harry Kane và Son Heung-Min vẫn giữ vững phong độ qua các đời HLV

Kể từ khi chơi cùng nhau lần đầu tiên, mối quan hệ trên sân cỏ của Son và Kane đôi khi gần như là thần giao cách cảm, bất chấp sự biến động của ban lãnh đạo kể từ sự ra đi của Mauricio Pochettino. Nhưng Kane đã tiết lộ rằng cặp đôi đã không làm việc trong quan hệ đối tác của họ nhiều như nhiều người nghĩ.

“Tôi cho rằng chúng tôi đã làm việc với nó,” Kane nói thêm. “Tôi nghĩ trong quá trình tập luyện khi chúng tôi đang tập luyện hoàn thiện hoặc đang tập luyện thể hình, rõ ràng người quản lý có cách mà ông ấy muốn chúng tôi chơi.

“Anh ấy sẽ giúp chúng tôi nhưng sau đó là về việc tìm kiếm không gian trên sân khi chúng tôi chơi các trò chơi. Và vâng, mỗi khi tôi nhận được bóng, tôi biết anh ấy sẽ ở đâu. Tôi biết anh ấy sẽ chạy, vì vậy tôi không cần phải nhìn và tôi chỉ có thể hy vọng một người bay vào và anh ấy sẽ ở đó.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *