Dejan Kulusevski nhớ lại khoảnh khắc liên quan đến Son Heung-min khiến anh ấy xấu hổ

Dejan Kulusevski nhớ lại khoảnh khắc liên quan đến Son Heung-min khiến anh ấy xấu hổ

Dejan Kulusevski đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian ngắn ở Tottenham nhưng có một khoảnh khắc trực tiếp mà anh ấy lý tưởng muốn quên đi. Dẫn trước Norwich City 2-0 vào ngày cuối cùng của mùa giải 2021/22, cầu thủ người Thụy Điển đã có một cơ hội tuyệt vời để ghi ba bàn chỉ sau một giờ.

Vượt qua một đối một với Tim Krul sau một pha ngoặt bóng chứng kiến ​​anh ta đi giữa hai hậu vệ Norwich, cầu thủ tấn công của Spurs đã làm tròn thủ môn Hà Lan nhưng sau đó bị bắt giữ trong hai tâm trí. Thay vì sút bóng vào khung thành trống, Kulusevski đã chọn để ném bóng cho Son Heung-min, người đang chiến đấu với Mohamed Salah của Liverpool trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng Premier League, chỉ để làm rối tung hoàn toàn đường chuyền của anh ấy.

Bị trượt chân vào thời điểm quan trọng, đường chuyền của anh ấy không đủ để đến tay đồng đội và Max Aarons đã có mặt để phá bóng khỏi đường chuyền của anh ấy sau khi nước rút trở lại. Một khoảnh khắc đáng xấu hổ cho người Thụy Điển, may mắn thay, anh ấy đã bù đắp nó hai phút sau đó bằng một cú sút tên lửa vào góc cao.

Dejan Kulusevski nhớ lại khoảnh khắc liên quan đến Son Heung-min khiến anh ấy xấu hổ

Sai lầm của Kulusevski không gây tốn kém chút nào và kể từ đó anh ấy đã có một trò đùa về nó khi phát biểu trên podcast DA AR VI IGANG ở quê hương Thụy Điển. Hồi tưởng lại khoảnh khắc, cầu thủ trẻ đã tiết lộ chính xác những gì đã trải qua trong đầu anh ấy sau khi vượt qua Krul để tìm thấy chính mình với một mảnh lưới trống.

Hai phút trước bàn thắng, có một tình huống kỳ lạ, cầu thủ người Thụy Điển giải thích. Tôi đã được tự do với thủ môn. Rất nhiều thứ đã đi xuống. Một gã đã xử lý tôi. Tôi chỉ có một mình với thủ môn. Tôi đang nghĩ mình có nên nằm xuống không? Anh ấy sẽ bị đuổi khỏi sân. Nhưng tôi đã nói như ‘không, tất nhiên là tôi phải ghi bàn.

Vì vậy, thủ môn của họ bước ra và sau đó do dự. Vì vậy, tôi nhận ra rằng tôi sẽ đến đó trước. Vì vậy, tôi chạy qua anh ta. Tôi có một mục tiêu trống trước mặt. Tôi giống như người đàn ông, điều này thật khó xử Tôi không thực sự thích có một mục tiêu mở.

Và những người hâm mộ ở ngay bên cạnh tôi, bạn biết đấy. Họ đang hét lên Gimme, Gimme ngay bên cạnh tôi. Tôi giống như ‘hít một hơi thật sâu. Hãy dành thời gian của bạn, Dejan. Bạn có một mục tiêu mở.

Tôi đang nhìn chằm chằm vào nó, bạn biết nó chắc chắn trống rỗng! Nhưng tôi có một liên lạc nữa. Sau đó, tôi nghĩ “bây giờ có lẽ đã đến lúc cuối cùng để quay. Nhưng rồi tôi gặp Sơn. Tôi thấy đồng đội của tôi là Sơn. Anh ấy giống như ‘chuyền bóng cho tôi!’ Anh ấy cần thêm một bàn thắng nữa để giành Chiếc giày vàng. Và tất cả chúng tôi đã nói trước trận đấu rằng chúng tôi cần phải chuyển giao cho Son. Bạn biết đấy Sơn phải giành được Chiếc giày vàng.

Dejan Kulusevski nhớ lại khoảnh khắc liên quan đến Son Heung-min khiến anh ấy xấu hổ

Vì vậy, tôi giống như Dejan, hãy quên mục tiêu bạn phải hỗ trợ Son đi’. Tôi chuyền bóng và khi chuyền bóng, tôi bị kẹt trong đất. Vì vậy, nó trở thành một cú chạm sai và bóng chỉ lăn từ từ về phía khung thành và họ phá bóng ra ngoài. Và tôi chỉ đứng đó sau đó và nghĩ ‘anh ơi … Dejan … anh đang làm gì vậy? Tôi đang nghĩ bạn là kẻ ngốc lớn nhất. Và tôi cảm thấy rất xấu hổ.

Và tôi đã rất thất vọng và muốn đưa lại cho tôi quả bóng. Sau đó hai phút tôi lại nhận được bóng và sau đó tôi không nghĩ gì cả chỉ đưa bóng vào góc cao.

Ghi hai bàn tại Carrow Road, Kulusevski kết thúc mùa giải với năm bàn thắng và tám đường kiến ​​tạo từ 20 bàn thắng của anh ấy cho Lilywhites. Với thành công vang dội từ việc chuyển đến Juventus cho đến nay, những con số của cựu cầu thủ Parma có thể cực kỳ ấn tượng trong nhiệm kỳ tới nếu anh ấy tiếp tục nơi mà anh ấy đã rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *