Conte kêu gọi Kane và Son Heung-Min sốc lại tinh thần để quyết đấu cho tấm vé dự Champions League

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte đã kêu gọi Harry Kane, Son Heung-min và Hugo Lloris thi đấu cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để giúp Tottenham có được những kết quả khả quan trong các trận đấu còn lại của mùa giải, qua đó giành một suất tham dự Champions League ở năm sau.

Thuyền trưởng của Spurs, Antonio Conte đã kêu gọi Harry Kane, Son Heung-min và Hugo Lloris thi đấu cố gắng cũng như sốc lại tinh thần cho toàn đội sau trận thua trước MU, để tranh đấu một  suất tham dự Champions League cho mùa sau. Spurs là kẻ đứng ngoài cuộc đua giành vị trí trong top 4 của Premier League sau khi thất bại hôm thứ Bảy trước Manchester United khiến họ kém đội xếp thứ 4 là Arsenal, đội còn một trận trong tay tới 6 điểm.

Đội bóng của Conte có thể phải giành chiến thắng gần như tất cả các trận còn lại để trở lại cuộc thi cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu và người Ý biết rằng anh ấy cần những cầu thủ lớn của mình để thể hiện.

“Nếu bạn muốn có hy vọng chiến đấu đến phút cuối cùng cho loại mục tiêu này, đây là thời điểm tôi phải yêu cầu rất nhiều với các cầu thủ lớn”, anh nói trước chuyến làm khách hôm thứ Tư tới Brighton.

“Đối với Harry, Hugo và Sonny. Những cầu thủ này phải dẫn dắt tình huống để giữ chúng tôi đến phút cuối cùng. Hiện tại, kinh nghiệm là rất quan trọng. Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm trong đội này và thật đúng khi yêu cầu người chơi có kinh nghiệm và tài năng lớn để cống hiến mọi thứ.

“Tôi nghĩ họ đang đưa ra mọi thứ nhưng 100 phần trăm là không đủ. Chúng tôi cần yêu cầu 120, 130 phần trăm để có loại mục tiêu này.”

Manchester United, West Ham và Wolves cũng đang thách thức một vị trí trong top 4 sau các đội dẫn đầu Manchester City, Liverpool và Chelsea.

“Ở Anh không dễ, không đơn giản”, Conte nói. “Khi bạn bắt đầu mùa giải thông thường, bạn nghĩ rằng đó là bốn câu lạc bộ hàng đầu mà cuối cùng, bốn đội này sẽ tham dự Champions League: United, City, Chelsea, Liverpool.

“Nhưng mùa trước Liverpool đã phải vật lộn để giành được vị trí của họ ở Champions League. Mùa này, điều đó đang xảy ra với United. Giải đấu này rất khó khăn.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *