Bố của Son Heung-min nghĩ rằng anh nên đến một câu lạc bộ khác

Bố của Son Heung-min nghĩ rằng anh nên đến một câu lạc bộ khác

Bố của Son trực tiếp tin rằng con trai mình cần phải trình diễn cho một câu lạc bộ lớn một cách thường xuyên để được coi là đẳng cấp thế giới, trong khi Harry Kane đã nói về sự xuất hiện của Darwin Nunez và Erling Haaland ở Premier League.

Có rất nhiều điều để người hâm mộ Tottenham Hotspur vui mừng vào lúc này. Dường như có rất ít nguy cơ đội mất đi bất kỳ tài sản quan trọng nào của họ, họ tiếp tục được liên kết với những cầu thủ đẳng cấp và mùa giải tới, họ có suất tham dự Champions League dưới sự dẫn dắt của một trong những nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới.

Antonio Conte sẽ không chỉ muốn Spurs chiến đấu cho tốp 4. Cũng như Manchester City và Liverpool đã rõ ràng về phần còn lại ở Premier League mùa trước, cầu thủ người Ý sẽ muốn Tottenham vượt lên ở đó.

Bố của Son Heung-min nghĩ rằng anh nên đến một câu lạc bộ khác

Bố của Son Heung-min

Cha của tiền đạo Tottenham Son Heung-min tin rằng con trai ông sẽ cần phải trình diễn cho một câu lạc bộ hàng đầu để được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh.

Tuyển thủ Hàn Quốc đã phát triển thành một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất ở Premier League và đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn mùa trước với 23 pha lập công.

Trong khi dường như có rất ít dấu hiệu cho thấy Son muốn chuyển câu lạc bộ, cha của cầu thủ này đã gợi ý về một động thái tiềm năng xa hơn.

Son Woong-jung nói:

Thay vì hạnh phúc khi ở lại nơi anh ấy, tôi luôn muốn anh ấy giỏi hơn 10%… anh ấy phải có thể đóng một vai trò vững chắc ở một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Đó là lúc anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng trong năm nay, nhưng không có nghĩa là anh ấy sẽ làm được như vậy vào năm sau.

Kane thích thú với trận chiến Chiếc giày vàng

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur cho biết anh đang rất muốn có cơ hội cạnh tranh với một số tiền đạo mới trong cuộc đua Chiếc giày vàng.

Bố của Son Heung-min nghĩ rằng anh nên đến một câu lạc bộ khác

Manchester City và Liverpool đã chi số tiền lớn để mua Erling Haaland và Darwin Nunez lần lượt vào mùa hè này, cung cấp thêm hỏa lực tấn công cho những đội vốn đã là những đội tinh nhuệ.

Mùa trước, chính Son đã giành được giải thưởng này cùng với Mohamed Salah của Liverpool. Kane cũng là một người chiến thắng trước đây và anh ấy đã có tiếng nói của mình về một số tay săn bàn mới đến Premier League. Ông nói:

Tôi nghĩ cuộc chiến giành chiếc ủng vàng luôn cam go. Premier League đã sản sinh ra một số tiền đạo hàng đầu trên khắp thế giới trong nhiều năm nay. Mỗi mùa giải mà tôi đã chơi, luôn là một trận chiến khó khăn để giành được Chiếc giày vàng đó. Không khác gì. Bạn mong đợi các tiền đạo hàng đầu muốn chơi ở Premier League. Như tôi đã nói, với hai bản hợp đồng mới đó, đó là sẽ là trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *