Bàn thắng đầu tiên của Heung-Min Son đã việt vị (Phần 2)

Bàn thắng đầu tiên của Heung-Min Son đã việt vị (Phần 2)

Phút thứ 11 của hiệp 1, quả tạt của Heung-Min Son sau đường chuyền ngắn như đặt đã chính xác ghi bàn thắng, nhưng bàn thắng bị hủy vì cho rằng Harry Kane đã vào bóng từ tư thế việt vị. Đó là một kết quả đáng thất vọng cho Son Heung-min, người suýt ghi bàn thắng sớm.

Tottenham tiếp tục dồn ép. Phút thứ 22 của hiệp một, Son Heung-min, người nhận đường chuyền từ Richalisson, tung cú sút nhưng bị hậu vệ đối phương cản phá.

Phút 33 của hiệp 1, Son Heung-min lại chạm đất. Sau khi bắt được cơ hội có một không hai với Kane, anh ấy đã tung cú sút căng bằng ngực nhưng lại đi vọt xà ngang. Phút 38, Richalisson nhận đường chuyền của Kane và có cơ hội dứt điểm một chạm nhưng cũng không thành bàn.

Tottenham Hotspur cuối cùng đã thành công. Phút 40, hậu vệ Fulham mắc sai lầm tận dụng đường chuyền của Richalisson, Hoybjerg mở tỷ số cho Fulham.

Bàn thắng đầu tiên của Heung-Min Son đã việt vị (Phần 2)

Sau đó, Tottenham tiếp tục tấn công với những pha nổ súng của Ryan Sessegnon, v.v. Dòng chảy tương tự trong hiệp hai. Tottenham Hotspur làm khổ Fulham bằng một pha tấn công tốc độ nhanh khi sử dụng Son Heung-min và Richalisong.

Phút thứ 4 của hiệp 2, Eric Dier, người tham gia tấn công từ quả tạt bên cánh phải của Richalisson, tung cú sút ngay trước khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Phút thứ 8 của hiệp 2, Fulham tận dụng sai lầm của Tottenham để sút tung lưới Aleksandar Mitrovic, nhưng Hugo Lloris đã thổi bay người.

Phút thứ 10 của hiệp 2, Son Heung-min lại vụt sáng. Với pha lừa bóng bùng nổ độc đáo của mình, anh ấy đã đột phá vòng tròn trung tâm từ vòng cấm của đội mình, nhưng bị hạ gục bởi một pha truy cản thô bạo của hậu vệ đối phương.

Heung-Min Son tiếp tục thể hiện những pha di chuyển tốt nhưng lại không có mối liên hệ với các bàn thắng. Phút 17 của hiệp 2, cú sút của Son Heung-min bị một hậu vệ phá ra khiến đường chuyền trở nên nguy hiểm hơn nhưng thủ thành Leno lại xuất sắc cản phá.

Tottenham Hotspur ghi thêm một bàn. Phút 30 của hiệp 2, pha đột phá của Son Heung-min tạo ra khe hở trong hàng thủ Fulham, và Kane có thêm bàn thắng bằng pha đệm bóng cận thành trong tay Leno bằng chân trái.

Sau đó, Tottenham thay Kane và thay Dejan Klushevski với sự thay đổi người, Richalisson chuyển sang đá tiền đạo trung tâm. Phút thứ 36 của hiệp 2, Heung-Min Son nhận đường chuyền và Richalisong tung cú sút tốc độ nhanh nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Vào phút thứ 38 của hiệp hai, Tottenham nhận bàn thua sau cú sút bồi của Mitrović và dường như thời gian còn lại của họ có phần khó chịu. Tuy nhiên, sau đó, anh ta không cho phép chạy thêm bất kỳ lần nào và cầm cự tốt. Chung cuộc, Tottenham Hotspur kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1 đầy dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *