Antonio Conte nói về tầm quan trọng của Harry Kane và Son Heung Min tại Tottenham

Harry Kane và Son Heung-min là 2 gương mặt đại diện cho Tottenham Hotspur trong gần một thập kỷ. Bộ đôi ăn ý này đã phối hợp để có bàn thắng thứ 37 tại Premier League khi Kane kiến ​​tạo cho Son ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0 trước Leeds United.  

Cặp đôi ở Spurs đã chính thức vượt qua kỷ lục 36 bàn thắng từ các pha kết hợp do cặp đôi Didier Drogba và Frank Lampard của Chelsea thiết lập. Sau chiến thắng, HLV Antonio Conte đã nói chuyện với giới truyền thông trong cuộc họp báo của mình, nơi ông được hỏi về tầm quan trọng của hai cầu thủ. 

Conte nói rằng nhiều người hoan nghênh những gì Kane làm với bóng, nhưng cầu thủ 28 tuổi có thể làm rất nhiều điều nếu được sát cánh với tuyển thủ người Hàn Quốc, Son Heung Min.

“Bạn biết rất rõ tầm quan trọng. Màn trình diễn của Harry hôm nay thật không thể tin được, với trái bóng. Nhưng tôi muốn gạch chân, không có bóng. Tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​cậu ấy chạy theo các hậu vệ để truy cản và đoạt bóng ”, Conte nói trên tờ Football London

“Khi bạn có cầu thủ giỏi nhất của mình làm điều này trên sân, đó là một ví dụ tuyệt vời cho các cầu thủ khác. Tôi đã nhìn thấy một sự đoàn kết và vững chắc tuyệt vời, không chỉ trên khía cạnh bóng đá mà cả khía cạnh tinh thần ”.

Conte cũng tuyên bố rằng nếu những cầu thủ tốt nhất của ông có thể chơi tốt bóng bổng, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho lối chơi thêm đa dạng của đội. Ông ấy muốn thấy các cầu thủ của mình chơi như những chiến binh và gây khó khăn cho đối thủ khi đối đầu với họ, theo sự dẫn dắt của một thủ lĩnh.

Nếu chúng tôi cải thiện ở khía cạnh này, chúng tôi có thể trở thành một đội mạnh. Tôi muốn trở thành huấn luyện viên của một đội mạnh. Xưa nay, đặc thù của các đội bóng do tôi dẫn dắt  là luôn khó đối đầu, không chỉ ở khía cạnh bóng đá mà ở tinh thần và khát vọng. Tôi muốn các cầu thủ của mình trở thành những chiến binh, và đối thủ của chúng tôi phải cảm nhận được điều này ”, Conte nói. 

“Vì lý do này, đôi khi tôi dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, đôi khi tôi mạnh tay với môi trường, với những người làm việc với tôi. Tôi đang đòi hỏi ở bản thân mình rất nhiều. Vì lý do này, yêu cầu của tôi đối với những người khác phải giống nhau ”.

“ Còn về cặp đôi Son Heung Min – Harry Kane rất đơn giản là họ rất khó để ngăn cản. Tôi nói đúng mà, bộ đôi này là những người chơi ăn ý nhất lịch sử Premier League tính theo phương diện bàn thắng. 37 bàn được kết hợp từ 2 cầu thủ, quả là điều đặc biệt và khó tin”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *